สรุปผลฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

สรุปผลฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
รูปภาพจาก football.kapook.com

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมามีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง ไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮ็อท สเปอร์ส เปิดสบ้านพบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ผลปรากฏว่า ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ถล่มเละ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไปได้ถึง 4-0 โดยผลงานจากการทำคนเดียวถึง 3 ลูก ของ แกเร็ธ เบล เป็นแฮททริคของเกม ซึ่งทำให้อันดับในตารางคะแนนตอนนี้ของทั้งคู่คือ สเปอร์ส อยู่อันดับที่ 5 แข่งไปแล้ว 34 นัด มี 56 คะแนน ส่วน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด อยู่อันดับที่ 20 ท้ายสุดของตาราง แข่งไปแล้ว 34 นัด มีเพียง 17 คะแนน และเป็นที่แน่นอนแล้วว่า  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ตักชั้นแน่นอนแล้วในฤดูกาลนี้ ส่วน สเปอร์ส กับการลุ้นไปเล่นถ้วยยุโปรในฤดูกาลยังคงมีความหวังอยู่ ด้วยการมีแต่มห่างกับอันดับที่ 4 อยู่เพียง 5 คะแนน แต่ก็ยังต้องต่อสู้กับคู่แข่งอีกหลายทีม สำหรับรายละเอียดของเกม เมื่อคืนนี้จะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยครับ 

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

มากันที่เกมในครึ่งแรกกันก่อนเลยครับ กว่าจะมาได้ประตูแรกก็ปาเข้าไป นาทีที่ 36 โดยเป็นทางฝั่งเจ้าบ้าน สเปอร์ส ที่ได้ประตูออกนำก่อน 1-0 จากจังหวะ แซร์จ ออริเยร์ ครอสบอลเข้าไปในเขตโทษให้ เกเรธ เบล วิ่งไปกระดกบอลข้ามหัวผ่านผู้รักษาประตู อารอน แรมสเดล ของเชฟฟิลด์ เข้าไปอย่างสวยงาม ก่อนที่เวลาที่เหลือทั้งคู่จะยังไม่สามารถทำประตูกันเพิ่มได้ ทำให้จบครึ่งแก สเปอร์ส ออกนำ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด1-0

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

มาดูรายละเอียดของเกมในครึ่งหลังกันต่อครับ สเปอร์ส ออกนำเป็น 2-0 ในนาทีที่ 61 จากจังหวะที่ ซอน เฮือง มิน ผ่านบอลให้กับ เกเรธ เบล หลุดกับดักล้ำห้นาจากเกือบๆกลางสนามเลี่ยงบอลยาวไปเดี่ยวๆ กับผุ้รักษาประตู ก่อนจะยิงบอลโด่งผ่านมือผู้รักษาประตู เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เข้าไปอย่างสวยงาม และนาทีที่ 69 สเปอร์ส ออกนำเป็น 3-0 จาก แกเรธ เบล คนเดิม โดนซัดไกลจากกรอบเขตโทษด้วยเท้าซ้ายบอลพุ่งเลียดเข้าผ่านมือ อารอน แรมสเดล ที่ล้มตัวรับไม่ทัน และปิดท้าย ของสเปอร์ส ออกนำห่างเป็น 4-0 จาก ซอน ฮึน มิน ในนาทีที่ 77 จากจังหวะ ที่ สตีเวน เบิร์กไวนจ์ ผ่านบอลให้กับ ซง ฮึน มิน แตะบอลล็อคหลบกองหลังของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เล็กน้อยก่อนจะยิงไกลปั่นบอลด้วยเท้าขวาข้างถนัด เสียบมุมเข้าไปอย่างงดงาม และจบเกมทำให้ สเปอร์ส เอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ได้แบบขาดลอย 4-0 

รูปภาพจาก thairath.co.th

#สรุปผลฟุตบอลพรีเมียร์ลีก #สเปอร์ส #เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด