สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง เบิร์นลี่ย์ พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง เบิร์นลี่ย์ พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
ขอบคุณรูปภาพ MThai Sport

 สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเป็นการพบกันระหว่าง ทีมเบิร์นลี่ย์ พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งผลปรากฏว่า เบิร์นลี่ย์ เจ้าบ้านพ่ายให้กับทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไป 1 -2 ซึ่งทำให้อันดับในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตอนนี้ของทั้งคู่ เบิร์นลี่ย์ อยู่ในอันดับที่ 16 แข่งไปแล้ว 34 นัด มี 36 คะแนน ส่วน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยู่ในอันดับที่ 5 แข่งไปแล้ว 34 นัดมี 58 คะแนน ซึ่งสถานการณ์ของทีม  เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตอนนี้พวกเขายังมีลุ้นที่จะทำอันดับให้ติดท็อปโฟร์เพื่อไปเล่นในรายการถ้วยยุโรปถ้วยใหญ่อย่างยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าอยู่ ส่วน เบิร์นลี่ย์ ก็ยังคงได้โลดแล่นอยู่ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกต่อไปในฤดูกาลหน้า โดยแม้ว่าจะมีความเสี่ยงที่จะตกชั้นแต่ก็ยังอยู่รอดมาได้และสำหรับรายละเอียดของเกมในนัดนี้จะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยครับ

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาแรก ระหว่าง เบิร์นลี่ย์ พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

มากันที่รายละเอียดของเกมในครึ่งแรกกันก่อนเลยครับ โดยเริ่มเกมเป็นทีมเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่มีโอกาสลุ้นได้มากกว่า แต่ก็เป็นทางฝั่งเจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ ที่ออกนำก่อนในนาทีที่ นาที 19 จากจังหวะที่ คริส วู้ด โดนทำฟาวล์ในเขตโทษโดย โทมัส ซูเช็ค และผุ้ตัดสินเป่าเป้นจุดโทษทันที และก็เป็น คริส วู้ด ที่ลุกขึ้นมาจัดการยิงเ้าไปทำให้ เบิร์นลี่ย์ เจ้าบ้าน ออกนำ  เวสต์แฮม ยูไนเต็ดไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ แต่ทางฝั่งทีมเยือนก็ไม่รอช้า ตามตีเสมอได้ในเวลาไม่นาน โดยเป็นในนาทีที่  21จากจังหวะที่ วลาดิเมียร์ คูฟาล โยนบอลจากทางฝั่งขวาหน้าประตูเจ้านบ้านให้กับ มิคาอิล อันโตนิโอ โหม่งบอลเข้าไป ทำให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตามตีเสมอเป็น 1-1 และยังไม่จบเพียงแค่นั้น ทีมเยือนอกนำเป็น 2-1 ในานาทีที่ 29 เวสต์แฮม จากจังหวะ ซาอิด เบนราห์มา โยนบอลเข้าไปหน้าประตูเจ้าถิ่นจากฝั่งซ้าย และเป็น มิคาอิล อันโตนิโอ เจ้าเก่าสะกิดบอลเปลี่ยนทางเข้าประตูไป กลายเป็นประตูที่่ 2 ของเขาเองในเกมนี้ และมีลุ้นทำแฮตทริกได้ และหลังจากนั้นเวลาที่เหลือในครึ่งแรก ทั้งคู่ยังไม่สามารถทำอะไรกันเพิ่มได้ทำให้จบครึ่งแรก เบิร์นลี่ย์ ตามหลัง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาหลัง ระหว่าง เบิร์นลี่ย์ พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

สำหรับเกมในครึ่งเวลาหลังก็เรียกได้ว่า ทางฝั่งทีมเยือน เวสต์แฮม มยูไนเต็ด มีโอกาสบุกและโอกาสลุ้นประตูได้บ่อยครั้งแต่ก็พลาดในจังหวะสุดท้าย และทางฝั่งเบิร์นลี่ย์ ก็ไม่สามารถสร้างสรรค์โอกาสทำประตูตีเสมอได้เลย ทำให้จบเกมบิร์นลี่ย์ พ่ายให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2

ขอบคุณรูปภาพ khaosod.co.th


#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก #เบิร์นลี่ย์ #เวสต์แฮมยูไนเต็ด