“ทาคูมิ มินามิโนะ” ยิงประตูแรกใน พรีเมียร์ลีกได้แล้ว พร้อมลุ้นโอกาสเพิ่ม

ยิงลูกแรกได้แล้ว! “ทาคูมิ มินามิโนะ” ยิงประตูแรกใน พรีเมียร์ลีกได้แล้ว

ยิงลูกแรกได้แล้ว! “ทาคูมิ มินามิโนะ” ยิงประตูแรกใน พรีเมียร์ลีกได้แล้ว

ก็คงจะแอบเชียร์กันไม่น้อยเลยล่ะครับ สำหรับ แฟนๆของ หงส์แดง กับ ผู้เล่นเอเชียเพียงคนเดียวของทีมอย่าง “ทาคูมิ มินามิโนะ” ที่ในแต่ละนัดนั้นคอยเอาใจช่วยให้เขาสามารถยิงประตูให้กับทีมได้ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เพราะ “มินามิโนะ” ยิงประตูแรก เปิดสกอร์ให้กับทีมในแมตซ์ที่ ลิเวอร์พูล บุกเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ที่ เซล เฮิร์ทพาร์ก อย่างถล่มทลายไปถึง 7 ประตู แน่นอนว่า “ทาคูมิ” ได้รับโอกาสจาก “เจอร์เก้น คลอป์” อยู่เสมอ ทำให้มีเวลาในการปรับตัวกับ พรีเมียร์ลีก รวมถึง เพื่อนร่วมทีม มากขึ้นนั่นเอง 

“มินามิโนะ” ยิงประตูแรก 

เชื่อว่าเป็นประตูที่เฉียบคม เอาใจแฟนบอลหงส์แดงไปเต็มร้อย กับ การตัดสินใจยิงที่เด็ดขาดไม่ลังเล เปรียบดั่งมือสังหาร ที่เมื่อโอกาสมาถึง เขาคนนี้ก็พร้อมที่จะจบสกอร์แบบเต็มข้อ อีกทั้งยังเป็นประตูขึ้นนำในนาทีที่ 3 ของเกมเท่านั้น เปรียบดั่งประตูข่มขวัญคู่ต่อสู้นั่นเอง 

“มินามิโนะ” กับ พรีเมียร์ลีก 

        ยังคงเป็นเรื่องที่ยากสำหรับ นักเตะแดนซามูไรคนนี้ ที่ยังเสียเปรียบเรื่องความแข็งแกร่งของร่างกาย แต่ทว่าเรื่องแทกติกฟุตบอล การอ่านเกม นักเตะร่างเล็กรายนี้สามารถทำลายแผงหลังตัวใหญ่ลงได้ อีกทั้งเทคนิคเฉพาะตัวที่เขามี ทำให้การเอาตัวรอดนั้นถือว่าทำได้ดี เชื่อว่าถ้าหากคุ้นชินกับรูปแบบของเกมจะทำให้แข้งเอเชียรายนี้ได้โชว์ของมากกว่านี้ 

“มินามิโนะ” กับ โอกาสเป็นตัวจริง

ตอบไม่ได้เลยว่า “มินามิโนะ” จะได้เป็นตัวจริงในทุกนัดหรือไม่ นั่นก็ขึ้นอยู่กับ ผู้จัดการทีม รวมทั้ง ความสำคัญของการแข่งขัน เชื่อว่า “เจอร์เก้น คลอปป์” ไม่ได้มองว่าเขาดีพอแค่ตัวสำรอง แต่เขาคือ ทีเด็ดคนสำคัญที่เป็นไม้ตายน็อคเอ๊าท์คู่ต่อสู้  แต่การที่เขาได้รับโอกาสอยู่บ่อยๆ ทำให้เขาเริ่มที่จะได้แสดงศักยภาพออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันแล้ว 

          ณ ตอนนี้ เชื่อว่า “ทาคูมิ มินามิโนะ” กำลังมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม เมื่อประตูแรกมาแล้ว เป้าหมายต่อไปของเขาจะไม่หยุดแค่นี้อย่างแน่นอน ด้วยแรงใจที่มีความรักในสโมสรนั้น จะเป็นแรงพลักดันให้เขาประสบความสำเร็จกับที่นี่อีกด้วย สำหรับตำแหน่งการเล่นของเขา ตอนนี้สามารถเล่นได้ทั้ง กองหน้า รวมทั้ง มิดฟิลด์ตัวรุกด้วย เพราะการเชื่อมเกม ส่งบอลได้ดี จะเป็นโอกาสสำคัญที่จะสร้าง แอสซิสต์ และ เกมรุกของทีมด้วย เชื่อว่า แข้งรายนี้จะเป็นไม้เด็ดของทีม ที่จะทำให้กองหลังของคู่ต่อสู้ปั่นป่วนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

#ลิเวอร์พูล #ฟุตบอลต่างประเทศ