บอลโลก2022 โซนเอเชีย คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต

บอลโลก2022 โซนเอเชีย คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต
ขอบคุณรูปภาพ thairath

สรุปผลการแข่งขันศึก คัดบอลโลก 2022 โซนเอเชีย คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลคัดบอลโลก 2022 โซนเอเชีย เมื่อวานนี้ ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันในศึกครานี้ด้วย ผลปรากฏว่า ทีมชาติไทยแพ้ไปยับเยิน 1-3 ต่อ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต ซึ่งทำให้โอกาสในการจะผ่านเข้ารอบ 12 ทีมได้ของทีมชาติไทย ก็หมดโอกาสไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเหลือการแข่งขันในนัดสุดท้าย กับ มาเลย์เซีย อีก 1 นัด ก่อนปิดฉากและเอ่ยคำลาการแข่งขันรายการนี้ไปเสีย โดยที่ ณ เวลานี้ ทีมชาติไทยอยู่ในอันดับที่ อยู่ในกลุ่ม จี มีคะแนนอยู่ในอันดับที่ 3 โดยแข่งไปแล้ว 7 นัด มีแค่ 9 คะแนนเท่านั้น โดยตารางคะแนนตอนนี้คือ เวียดนามนำโด่งอยู่อันดับที่ 1 แข่งไป 6 นัด มี 14 คะแนน อันดับ 2 คือ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต แข่ง 6 นัด มี 12 คะแนน ไทย อันดับที่ 3 โดยแข่งไปแล้ว 7 นัด มีแค่ 9 คะแนน อันดับที่ 4 แข่งไปแล้ว 6 นัด มี 9 คะแนน และอันดับสุดท้าย อินโดนีเซีย แข่งไปแล้ว 7 นัด มีแค่ 1 แต้ม สำหรับรายละเอียดของเกมเมื่อวานนี้จะเป็นอย่างไรนั้นมาติตตามกันได้เลยครับ 

รายละเอียดของเกมคัดบอลโลก 2022  คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต

สำหรับรายละเอียดของเกมคัดบอลโลก 2022 ในครึ่งแรก ทีมชาติไทย เสียประตูก่อนในนาทีที่ 15 เมื่อ ฟาบิโอ ลีม่า ของยูเออี โยนบอลยาวไปในเขตโทษ แต่ด้วยความผิดพลาดทางการสื่อสารกันของผู้เล่นไทย ระหว่าง สุพรรณ ทองสงค์ โหม่งบอลไปเข้าทาง ไคโอ คาเนโด้ ยิงเข้าไป ยูเออีออกนำ 1-0 ก่อนที่ทีมชาติไทยจะพยายามสร้างโอกาสทำประตูตีเสมอให้ได้แต่ก็ไม่สำริดผล และกลับกลายเป็นโดนทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต ขึ้นนำเป็น 2-0 ในนาทีที่ 34 โดยทีมชาติไทยเสียจากจังหวะ บันดาร์ บิน โมฮาเหม็ด ผ่านบอลให้กับ ฟาบิโอ ลีม่า ขึ้นโขกเต็มแรงไปที่เสาแรกบอลไปติดปลายมือ ศิวรักษ์ โกลของไทยแต่ก็ไม่อาจต้านทานความแรงเอาไว้ได้บอลเข้าประตูไป ไทย ตามหลัง 2-0 ในครึ่งแรก 

รายละเอียดในครึ่งหลัง นักเตะทีมชาติไทย มาทำประตู ตีไข่แตกได้ ในนาทีที่ 54 ช้างศึก จากจังหวะของ แบ็คขวาไทย นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม โหม่งบอลเข้าไปหน้าประตู ยูเออี ก่อน ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา จะเอี้ยวตัวยิงแบบไม่จับ เข้าไป ไทยตามมาเป็น 1-2 แต่ก็มาเสียประตูทิ้งท้ายช่วงก่อนหมดเวลาจาก โมฮาเหม็ด ยูมา และ ทีมชาติไทย พ่าย ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต ไป 1-3 

ขอบคุณรูปภาพ thairath

#สรุปผลการแข่งขันศึกคัดบอลโลก2022 #ทีมชาติไทย #ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรต