วิเคราะห์การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รายการ เนชั่นส์ลีก 2021 ระหว่างทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติตุรกี

วิเคราะห์การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รายการ เนชั่นส์ลีก 2021 ระหว่างทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติตุรกี
ขอบคุณรูปภาพ thairath

สำหรับวันนี้เวลา 18.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา ก็มีการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการเนชั่นส์ลีก 2021 เป็นการพบักันระหว่างยอดทีม นักตบลูกยางสาวทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติตุรกี โดย ณ เวลานี้ ทีมชาติญี่ปุ่น อยู่ในอันดับที่ 5 ในตารางคะแนนเนชั่นส์ลีก โดยแข่งขันไปทั้งสิ้น 9 เกม สามารถเก็บชัยชนะได้ 7 เกม แพ้ ไปทั้งสิ้น 2 เกม โดยเก็บเซตได้ 21 เซต และเสียเซตไปที่ 10 เซต ณ ปัจจุบันมีคะแนนทั้งสิ้น 19 คะแนน ส่วนทีมชาตตุรกี ณ เวลานี้พวกเธอเป็นรองแค่ทีมชาติสหรัฐอเมริกาอันดับที่ 1 เท่านั้น โดยนักตบลูกยางสาวทีมชาติตุรกี ทีมอันดับที่ 2 แข่งไปทั้งสิ้น 9 นัดเช่นกัน เอาชนะได้ 8 เกม แพ้ไปเพียง แค่เกมเดียวเท่านั้น โดยที่เก็บเซตได้ทั้งหมด 25 เซต เสียไป 11 เซต โดยตอนนี้มีคะแนนทั้งสิ้น 21 คะแนน สำหรับความพร้อมของทีมวอลเลย์บอลหญิงในศึกเนชั่นส์ลีก 2021 ระหว่างทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติตุรกี จะเป็นอย่างไรนั้นก้มาติดตามกันได้เลยครับ 

ความพร้อมของทีม วอลเลย์บอลหญิง รายการ เนชั่นส์ลีก 2021 ระหว่างทีมชาติญี่ปุ่น กับ ทีมชาติตุรกี

มากันที่ความพร้อมของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติ ตุรกีกันครับ สำหรับ ทีมนักตบลูกยางสาวทีมชาติญี่ปุ่น ในการลงเล่น 5 นัดหลังสุดในรายการนี้ พวกเธอสามารถเก็บชัยชนะได้ทั้งสิ้น 4 เกม และแพ้ ไปเพียง 1 เกม โดยเป็นการเอาชนะทีมชาติอิตาลี ได้ 3-2 เซต, ต่อมาเอาชนะทีมชาติรัสเซียได้ 3-0 เซต, พ่ายให้กับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ไปขาดลอย 0-3 เซต,เอาชนะทีมชาติแคนาดาได้ 3-0 เซต และนัดล่าสุดเอาชนะทีมชาติโปแลนด์ได้แบบฉิวเฉียด 3-2 เซต 

ทางฝั่งของทีมชาติตุรกี 5 นัดหลังสุดในศึกเนชั่นส์ลีก ชนะ 4 แพ้ 1 เช่นกันเทากับทีมชาติญี่ปุ่นโดย เอาชนะทีมชาติเยอรมันได้ 3-0 เซต, เอาชนะ ทีมชาติจีนได้ 3-0 เซต, เอาชนะ ทีมชาติไทยได้ 3-1 เซต,พ่ายให้กับทีมชาติสาธารณรัฐโดมินิกันไป 1-3 เซต และนัดล่าสุดพวกเธอสามารถเอชนะทีมชาติรัสเซียได้แบบฉิวเฉียด 3-2 เซต 

สำหรับความน่าจะเป็นในศึกการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2021 ระหว่างทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติตุรกี

สำหรับเกมคู่ระหว่างนักตบสาวทีมชาติญี่ปุ่น พบกับ ทีมชาติตุรกี ก็ต้องบอกว่าแม้ว่าทีมชาติตุรกี จะมีอันดับที่ดีกว่า แต่ก็จะประมาทนักตบลูกยางสาวทีมชาติญี่ปุ่นได้เลย ด้วยศักดิ์ที่มันค้ำคอ อาจจะทำให้อะไรก็เกิดขึ้นได้ และสำหรับความน่าจะเป็นของการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีกระหว่างนักตบสาวทีมชาติญี่ปุ่น พบกับ ทีมชาติตุรกี ก็คือ ทีมชาติญี่ปุ่น พ่ายให้กับ ทีมชาติตุรกี 1-3 เซต 

ขอบคุณรูปภาพ  stadiumth

#วิเคราะห์การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง #ทีมชาติญี่ปุ่น #ทีมชาติตุรกี #ตบช่วยชาติ