สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติตุรกี พบ ทีมชาติอิตาลี

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติตุรกี พบ ทีมชาติอิตาลี
ขอบคุณรูปภาพ 101potato

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขัน ฟุตบอล ยูโร 2020 เป็นการพับกันระหว่าง ทีมชาติตุรกี พบกับ ทีมชาติอิตาลี โดยที่นันนี้ถือเป็นนัดเปิดสนามของศึกยูโร 2020 เลย โดยอิตาลีเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในนัดนี้ ซึ่งผลปรากฏว่าทีมชาติ ตุรกี พ่ายให้กับทีมชาติ อิตาลี ไปด้วยสกอร์ขาดลอย 0-3 ซึ่งทำให้ ณ เวลานี้ กลุ่ม เอ ทีมชาติอิตาลี ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ส่วนอีก 2 ทีมจะลงสนามแข่งขันกันในคืนนี้ ระหว่างทีมชาติ เวลส์ กับ สวิสเซอร์แลนด์ โดยจะแข่งขันกันเวลา 20.00 น.  สำหรับรายละเอียดของเกม จะเป็นอย่างไรนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาแรก คู่ระหว่าง ทีมชาติตุรกี พบ ทีมชาติอิตาลี

สำหรับรายละเอียดของเกมในครึ่งแรก ก็เรียกได้ว่าทางฝั่งของทีมชาติอิตาลีครองเกมได้มากกว่าทีมชาติตุรกี และสามารถทำเกมบุกได้แบบเต็มขั้นซึ่งหากได้ยากกับการเล่นบอลแบบเดิมๆที่เราคุ้นเคย ที่จะถนัดการเล่นแบบตั้งรับ แต่กลายเป็นทีมชาติตุรกีที่กลับมาเล่นสไตล์ตั้งรับเหมือนทีมชาติอิตาลียุคก่อน และก็สามารถตั้งรับได้อย่างเหนียวแน่น จนอิตาลีสไตล์ใหม่ก็ยังไม่สามารถทำเกมบุกใส่ได้เลยและเมื่อจบเกมครึ่งเวลาแรก ทีมชาติตุรกี เสมอกับ ทีมชาติอิตาลี 0-0

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาหลัง คู่ระหว่าง ทีมชาติตุรกี พบ ทีมชาติอิตาลี

มาที่เกมในครึ่งเวลาหลังกันต่อครับ เริ่มเกมมาได้เพียงแค่ ไม่กี่นาที ทีมชาติอิตาลีก็ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนอย่างรวดเร็ว จากการขึ้นเกมทางเขตโทษฝั่งขวา เบราร์ดี้ ปีของอิตาลี พาบอลไปเกือบถึงเส้นหลัง ก่อนเปิดบอลเข้าเขตโทษของตุรกี และเป็นกองหลัง เมริห์ เดมิรัล ของ ตุรกี ที่สกัดบอลพลาดชนบอลที่เปิดมาเข้าประตูตัวเอง ทีมชาติอิตาลี ออกนำก่อน 1-0 ต่อมาในนาทีที่ 66 ทีมชาติอิตาลีก็ได้ประตู ที่ 2 จากจังหวะกางยิงของ0 ชิโร่ อิมโมบิเล ที่ยิงประตูสุดสวยเข้าไป ทีมชาติอิตาลี ขึ้นนำไปเป็น 2-0 และด้วยการทำเกมบุกที่แปลกใหม่ไม่เคยพบเจอมาก่อนของทีมชาติอีกตาลี พกวเขาก็มาได้ประตูที่ 3 ในนาทีที่ นาทีที่ 79 จากจังหวะเปิดบอลผิดพลาด ของผู้รักษาประตู ทีมชาติตุรกี ไปเข้าทางผู้เล่น ของอิตาลี ก่อนจะทำชิ่งกันด้วยความคราสสิคและจังหวะสุดท้ายเป็น ลอเรนโซ อินซิเญ กองหน้าของทีมอิตาลีที่ยิงประตูเข้าไปเสียบเสาอย่างสวยงาม และจบเกม ทีมชาติอิตาลี เก็บ 3 แต้มได้  สำเร็จ

ขอบคุณรูปภาพ siamsport

#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติตุรกี #ทีมชาติอิตาลี