วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน

วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน
ขอบคุณรูปภาพ khaosod

สำหรับคืนนี้เวลา 02.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา ก็มีการแข่งขันฟุตบอลยูโรคู่ที่น่าสนใจ เป็นการพับกันระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน ซึ่งเป็นเกมนัดแรกของทั้งคู่ ในกลุ่ม อี โดยร่วมกลุ่มกับอีก 2 ทีม ทีมชาติโปแลนด์ กับ ทีมชาติสโลเวเกีย ที่จะแข่งขันกันก่อน ในเวลา 23.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา สำหรับทีมชาติสเปนในศึกยูโร 2020 ก็เรียกได้ว่าพวกเขาถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มเต็ง 5 ที่จะเป็นแชมป์รายการยูโร 2020 นี้ โดยประกอบไปด้วย ฝรั่งเศส,อังกฤษ, สเปน, เบลเยี่ยม, เยอรมัน แต่จากผลงานที่ผ่านมาในช่วงอุ่นครึ่งปัญหาของพวกเขาก็ยังพบได้หลายจุดซึ่งไม่รู้เลยว่าเมื่อเริ่มต้นรายการยูโร 2020 นี้แล้วจะเป็นอย่างไร ส่วนทีมชาติสวีเดน ในรายการยูโร 2020 ครั้งนี้พวกเขาจะไม่มี สลาตัน อิบบราฮิมโมวิช สตาร์วัย 40 ปี ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนจนไม่สามารถมาแข่งขันรายการนี้ได้ และสำหรับความพร้อมของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรก็มาติดตามกันได้เลยครับ 

ความพร้อมของ ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติสเปนกันก่อนเลยครับ สเปนเรียกได้ว่าพวกเขาไม่พร้อมแบบสุดๆ ด้วยการที่ทั้งทีมติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ต้องเรียกตัวนักเตะชุดยู 21 ปี มาเล่นแทนเกือบทั้งทีมนัดสุดท้ายเกมอุ่นเครื่องล่าสุด แต่สำหรับผลตรวจเพิ่มเติมของทีมชาติสเปนล่าสุดก็ไม่พบผลเป็นบวกเพิ่มเติมทำให้นักนี้ หลุยส์ เอ็นริเก้ จะสามารถจัดทัพนักเตะตัวหลักลงสนามได้ ยกเว้น ในรายของ เซอร์คิโอ บุสเก็ตที่มีผลเป้นบวก ต้องกันตัว 14 วัน 

มากันที่ฝั่งของทีมชาตสวีเดนกันบ้างครับสำหรับการอุ่นเครื่องที่ผ่านมาของพวกเขาเรียกได้ว่าสร้างผลงานได้อย่างน่ารปะทับใจ เก็บชัยได้ 5 นัดรวดในทุกรายการ แยน แอนเดอร์สสัน กุนซือของทีมจะใช้ อเล็กซานเดอร์ อีซัค ลงล่าตาข่ายแทน สลาตัน อิบบราฮิมโมวิช ที่ถอนตัวไป ร่วมกับ มาร์คุส เบิร์ก ส่วนกองหลังจะนำทัพโดย วิกเตอร์ ลินเดเลิฟ สตาร์ดังจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน

สำหรับความน่าจะเป็นในเกมนี้ ทีมชาติสเปน ดูดีกว่า ทีมชาติสวีเดนอยู่หลายขุม ด้วยขุมกำลังนักเตะและความสามารถการเล่นของทีม ซึ่งมีรูปแบบที่หลากหลาย สำหรับความน่าจะเป็นของเกมนี้ก็คือ ทีมชาติสเปน เอาชนะ ทีมชาติสวีเดน 1-0

ขอบคุณรูปภาพ  sanook

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติสเปน #ทีมชาติสวีเดน