สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน

สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน
ขอบคุณรูปภาพ park-attendant

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา 02.00 น. ตามเวลาในบ้านเราก็มีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 เป็นคู่ ที่ 3 หรือคู่ปิดท้ายของวัน โดยเป็นการพบกันระหว่าง ทีมกระทิงดู ทีมชาติสเปน พบ ไวกิ้ง ทีมชาติสวีเดน โดยทั้งคู่อยู่ในกลุ่ม อี และลงเล่นเกมนี้เป็นเกมแรกของทั้งคู่ ซึ่งผลปรากฏว่า ทำได้เพียงแบ่งแต้มกันไป คนละแต้ม ด้วยสกอร์ 0-0 ทำให้ณ เวลานี้ สถานการณ์ของกลุ่ม อี ทีมชาติสโลเวเกีย อยู่อันดับที่ 1 แข่งไป 1 นัด มี 3 แต้ม ที่ 2 เป็นทีมชาติสเปน แข่งไปแล้ว 1 นัด มี 1 แต้ม อันดับที่สามเป็นทีมชาติสวีเดน แข่งไปแล้ว 1 นัด มี 1 แต้ม ส่วนอันดับที่ 4 อันดับสุดท้ายของกลุ่มทีมชาติ โปแลนด์ แข่งไปแล้ว 1 นัด มี 0 คะแนน สำหรับรายละเอียดของเกมคู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติตดามกันได้เลยครับ 

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก ฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน 

มากันที่เกมในครึ่งเวลาแรกกันก่อนเลยครับ ทีมชาติสเปนแม้ว่าจะครองเกม และเปิดบอลได้แม่นยำแค่ไหน แต่สุดท้ายจังหวะจบสกอร์ของพวกเขาก็ทำได้ไม่ดี โดย ความผิดพลาดส่วนใหญ่ล้วนมาจากกองหน้าที่ไม่มีความคมมากพอ โดยนาทีที่ 38 จากจังหวะผิดพลาดของผู้เล่นทีมชาติสวีเดนที่สกัดบอลไม่ดีไหลไปเข้าทางของ อัลบาโร โมราต้า กงอหน้าทีมชาติสเปน ได้โอกาสยิงแบบโล่งแต่บอลก็หลุดกรอบเฉียดเสาออกไปแบบน่าเสียดาย แต่สวีเดนก็มีโอกาสอยู่บ่อยครั้งในการจะได้ประตู โดยนาทีที่ 41 อิซัค นักเตะของสวีเดน ได้มีโอกาสทุละทุลวงไปยิง แต่บอลพุ่งชนเสาออกไปอย่างน่าเสียดาย จบเกมทีมชาติสเปน กับ ทีมชาติสวีเดน ยังเสมอกันในครึ่งแรก 0-0 

รายละเอียดของเกมในครึ่งหลัง ฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติสวีเดน 

มาต่อกันที่เกมในครึ่งหลังครับ เป็นทางฝั่งทีมชาติสวีเดน ที่มีโอกาสจะได้ประตูออกนำจากจังหวะของ อีซัค เจ้าเก่า พาบอลแหวกกองหลังของทีมชาติสเปน ไปก่อนที่จะเปิดบอลให้กับ มาร์คุส เบิร์ก ยิงแต่บอลเหินข้ามคานออกไป แม้ว่าในเวลาที่เหลือทีมชาติสเปนจะโหมบุกกระหน่ำใส่ทีมชาติสวีเดนแบบเอาเป็นเอาตายแต่สุดท้ายก็ยังไม่สามารถจบสกอร์ได้อยู่ดี สิ้นเสียงนกหวีดกรรมการเป่าหมดเวลา ทีมชาติสเปน ก็ได้แค่แบ่งแต้มกับทีมชาติสวีเดนไปคนละแต้ม ด้วยสกอร์ 0-0 

ขอบคุณรูปภาพ sanook

#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติสเปน #ทีมชาติสวีเดน