พอล ป็อกบา กับข่าวการย้ายทีม

พอล ป็อกบา กับข่าวการย้ายทีม
ขอบคุณรูปภาพ  wixsite

สตาร์ดังของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติฝรั่งเศษ กับข่าวคราวล่าสุดของเจ้าตัวเรื่องการย้ายทีม โดยทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 ในศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ณ เวลานี้สโมสรปีศาจแดงก็ได้ ทำการพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กัยเอเย่นของ พอล ป็อกบา ในเรื่องของการต่อสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งตอนนี้กองกลางคนสำคัญของทีมชาติฝรั่งเศสชุดสู้ศึก ยูโร 2020 ณ ตอนนี้ถือเป็นปีสุดท้ายแล้วกับสัญญาในการค้าแข้งของเขากับทีม และนั่นก็จะทำให้เขาจะหมดสัญญาและสามารถทำการย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว ในฤดูกาลหน้า ซึ่งสัญญาของป็อกบาจะหมดลงในช่วงเดือนมกราคม ของ ปี 2022 

ข่าวคราวการย้ายทีมของ พอล ป็อกบา ที่หนาหูขึ้นเรื่อย

ในช่วงก่อนหน้านี้ ข่าวคราวในเรื่องการย้ายทีมของพอล ป็อกบา ถือว่าเป็นข่าวที่ครึกโคมเป็นอย่างมาก โดยทางมิโน ไรโอลา ซึ่งเป็นเอเยนต์ส่วนตัวของ พอล ป็อกบา ได้เคยมีการออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับในส่วนของการย้ายทีม ของ พอล ป็อบา โดยใจความสำคัญเขาเองได้กล่าวว่า พอล ป็อกบา เริ่มไม่มีความสุขกับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วหลังจากที่ พอล ป็อกบา มักจะโดนวิจารย์ในแง่ลบมาตลอดช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ทาง พอล ป็อกบา ได้มีการโพสผ่านทางโซเชียลมีเดีย ปฏิเสธถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วน กุนซือ โอเล กุนนาร์ โซลชา ก็ได้มีการตอบโต้ไปทางฝั่งของ ไรโอลา เช่นเดียวกัน สำหรับ พอล ป็อกบา ย้ายสู่ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2016 โดย ณ เวลานั้นถือได้ว่าค่าตัวของเขาคือสถิติโลกเลย โดยอยู่ที่จำนวนเงินกว่า 89 ล้านปอนด์ 

พอล ป็อกบา กับเป้าหมายในการทำศึกยูโร 2020 ช่วยฝรั่งเศสให้คว้าแชมป์

สำหรับ พอล ป็อกบา ณ เวลานี้ ก็เรียกได้ว่าเขากำลังโฟกัสไปที่การทำศึกรายการใหญ่ระดับทีมชาติฝรั่งเศส กับศึกยูโร 2020 ซึ่งหลังจากที่ทีมชาติฝรั่งเศสได้ลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องหลายนัดที่ผ่านๆมา ดูเขามีความสุขและโชฟอร์มการเล่นออกมาแบบที่เรียกได้ว่าหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งทำให้เกิดข้อสงสัยต่างๆขึ้นมาบ้างแล้วว่า ถ้าหากเป็นเช่นนี้นั่นก็แสดงว่าการที่เขาลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็อาจจะไม่ได้มีความสุขจริงๆ อย่างที่เคยเป็นข่าวมา เพราะฟอร์มการเล่นของเขาเรียกได้ว่าเฉิดฉายแบบสุดๆ และก็ต้องมาดูกันว่า เมื่อทัวร์นาเมนต์เริ่มขึ้นฟอร์มของเขาจะสุดยอดอยู่ไหมเหมือนตอนอุ่นเครื่อง 

#แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด #พอลป็อกบา #พรีเมียร์ลีก