ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสโมสร หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสโมสร หงส์แดง ลิเวอร์พูล
ขอบคุณรูปภาพ educn

สำหรับข่าวความเคลื่อนไหวของทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล ล่าสุดพวกเขาพร้อมที่จะปล่อย 2 นักเตะ ออกจากทีมแล้ว โดยรายแรกคือ มาร์โก กรูยิช กองกลางของทีมชาติเซอร์เบีย กับ นาบี เกอิตา นักเตะทีมชาติกินีที่เล่นในตำแหน่งกองกลางในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยที่ มาร์โก กรูยิช ที่ปัจจุบันวัยเพียง 25 ปี ซึ่งถือได้ว่ามีอนาคตไกล ทั้งกับทีมหงส์แดง และทีมชาติ ได้ย้ายเข้าสู่ทีมลิเวอร์พูลจากทีม เรดสตาร์ เบลเกรด ทีมดังจากลีกเซอร์เบีย โดยเขาได้ย้ายสู่ ลิเวอร์พูล ตั้งแต่ ปี 2016 ผ่านเวลามาก็ 4 ปีเต็มๆ จากดาวรุ่งในตอนนั้นมาเป็นผู้ใหญ่ ณ เวลานี้ ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่สามารถที่จะสร้างผลงานให้เข้าตากุนซือของทีม อย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ได้ ก่อนที่จะถูกปล่อยยืมทั้งกับสโมสร แฮร์ธา เบอร์ลิน และ เอฟซี ปอร์โต ซึ่งก็ยังไม่สามารถมีฟอร์มที่น่าคบหาได้อยู่ดี จนในที่สุดก็ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ในฤดูกาลหน้าได้ โดยค่าตัวของ มาร์โก กรูยิช ได้มีการตั้งเอาไว้ที่ 15 ล้านปอนด์ ซึ่ง ปอร์โต จากโปรตุเกส เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีม

นาบี เกอิตา เตรียมเป็นแข้งรายที่ 2 ที่จะออกจาก ลิเวอร์พูล

สำหรับแหล่งข่าวที่ต่างประเทศล่าสุดก็ระบุว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล พร้อมแล้วที่จะปล่อยตัว นาบี เกอิตา กองกลางทีมชาติกีนี่ ออกจากทีม หลังจากที่ตัวเขามีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอดและผลงานก็เรียกได้ว่าโชว์ฟอร์มไม่ออกเลยกับที่ผ่านมา โดยที่ฤดูกาลที่ผ่านมาได้ลงเล่นแค่เพียง 10 นัดเท่านั้น โดยรวมจากทุกรายการแล้ว ในฤดูกาล 2020-21 นั่นจึงเป็นผลให้สโมสรดังแห่งพรีเมียร์ลีกอย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะปล่อยตัวของเขาออกจากทีมไป เพื่อนำเงินมาใช้ในการซื้อตัวนักเตะรายอื่นๆเข้าทีมต่อไปตามแผนงานของ เจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือสมองเพชรของทีม โดยสโมสรที่ให้ความสนใจและมีโอกาสที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมก็คือ แอตเลติโก มาดริด ทีมแชมปืลาลีกาสเปน ปีล่าสุด โดยที่ค่าตัวที่คาดการณ์ของ นาบี เกอิตา นั้น ก็อยู่ที่ราวๆ 30 ล้านปอนด์ เป็นอย่างต่ำ

ลิเวอร์พูลมีข่าวจะเสริมใครเข้าทีม

ล่าสุดทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลมีข่าวกับนักเตะอย่าง เซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช เนื่องจากในโลกโซเชี่ยลของแฟนบอลหงส์แดง ได้มีการเชียรืให้สโมสรซื้อ เซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช จากลาซิโอมาร่วมทีม ซึ่งก็ต้องดูกันต่อไปว่าบอร์ดบริหารจะคล้อยตามเหล่ากองเชียร์หรือไม่ 

ขอบคุณรูปภาพ siamrath

#ลิเวอร์พูล #หงส์แดง #พรีเมียร์ลีก