สรุปผลฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติฝรั่งเศส พบ ทีมชาติเยอรมัน

สรุปผลฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติฝรั่งเศส พบ ทีมชาติเยอรมัน
ขอบคุณรูปภาพ thairath

เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา 02.00 น. ตามเวลาในบ้านเราก็มีการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม เป็นคู่บิ๊กแมทช์กับการเจอกันระหว่าง ทีมชาติฝรั่งเศส พบ ทีมชาติเยอรมัน และผลปรากฏว่า ทีมชาติฝรั่งเศสสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งเกมนัดนี้ถือว่าเยอรมันเป็นเจ้าภาพโดยเป็นการแข่งขันกันที่ สนามอลิอันซ์ อารีน่า รังเหย้าของสโมสรยักษ์ใหญ่ของบุนเดสลีกาเยอรมัน บาเยิร์นมิวนิค โดยเกมนี้เป็นเกมแรกของทั้งคู่ ซึ่งพวกเขาอยู่ในกลุ่ม เอฟ ร่วมกับทีมชาติโปรตุเกส และ ทีมชาติฮังการี ที่ลงเตะกันเป็นคู่แรกโดยทีมชาติโปรตุเกสสามารถเอาชนะทีมชาติฮังการีไปได้ด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 3-0 สำหรับ อันดับในตารางคะแนนของกลุ่ม เอฟ ณ เวลานี้ ก็มีดังต่อไปนี้ ทีมชาติโปรตุเกสนำเป็นจ่าฝูงแข่งไปแล้ว 1 นัด มี 3คะแนน อันดับที่ 2 เป็นทีมชาติฝรั่งเศส แข่งไปแล้ว 1 นัด มี 3 คะแนน แต่ลูกได้เสียโปรตุเกสดีกว่า อันดับที่ 3 ทีมชาติเยอรมนี แข่งไปแล้ว 1 นัด มี 0 คะแนน และอันดับที่ 4 ทีมชาติฮังการีแข่งไปแล้ว 1 นัด มี 0คะแนน 

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก ของศึก ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติฝรั่งเศส พบ ทีมชาติเยอรมัน

มากันที่เกมในครึ่งแรกกันก่อนเลยครับ ทีมชาติฝรั่งเศสเป็นฝ่ายครองเกมได้เหนือกว่าและสร้างสรรค์โอกาสได้มากว่าทีมชาติเยอรมันที่การต่อเกมยังทำได้ไม่ต่อเนื่องนัก และจนกระทั่งนาทีที่ 20 ทีมชาติฝรั่งเศสก็ประสบความสำเร็จจนได้ ในนาทีที่ 20 เมื่อมาได้ประตูออกนำไปจากจังหวะที่ ปอล ป็อกบา เปิดบอลยาวไปให้กับ ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ ก่อนที่ แอร์กน็องเดซ จะผ่านบอลมาเข้ากลางประตูของเยอรมัน แต่ มัตส์ ฮุมเมลส์ กองหลังของเยอรมัน ที่พยายามสกัด แต่สกัดบอลผิดเหลี่ยมเข้าประตูตัวเองไป ทำให้ทีมชาติฝรั่งเศส ออกนำไปก่อน 1-0 และช่วงเวลาที่เหลือของเกมในครึ่งแรก ทีมชาติฝรั่งเศสและเยอรมันก็ต่างทำประตูเพิ่มกันไม่ได้ ก่อนจบไปด้วยสกอร์นี้ในครึ่งแรก

รายละเอียดของเกมในครึ่งหลัง ของศึก ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติฝรั่งเศส พบ ทีมชาติเยอรมัน

มากันที่เกมในครึ่งเวลาหลังกันบ้างครับ สำหรับเกมในครึ่งหลังก็เรียกได้ว่าทั้งทีมชาติฝรั่งเศส และ ทีมชาติเยอรมัน ก็ยังไม่สามารถทำเกมบุกที่ชัดเจนและน่ากลัวใส่กันได้ มีแค่เพียงจังหวะหวาดเสียว และลูกยิงประตูที่เป็นลูกล้ำหน้า ของ คาริม เบ็นเซม่า ในนาทีที่ 85 ก่อนที่จะจบเกม 90 นาที  ทีมชาติฝรั่งเศส เอาชนะ ทีมชาติเยอรมัน ไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 

ขอบคุณรูปภาพ thairath

#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติฝรั่งเศส #ทีมชาติเยอรมัน