วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์
ขอบคุณรูปภาพ sport.trueid

สำหรับคืนนี้ เวลา 02.00 น. ก็มีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 โดยตะเป็นการลงเล่นเป็นเกมที่ 2 ของกลุ่ม เอ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่สนาม สตาดิโอ โอลิมปิโก กรุงโรม ประเทศอิตาลี ซึ่งอิตาลีมีความได้เปรียบเรื่องการเป็นเจ้าภาพในเกมนัดนี้ สำหรับอันดับในตารางคะแนนของกลุ่ม เอ เวลานี้ หลังจากที่แข่งขันกันครบหมดทุกคู่ในเกมแรกของกลุ่มแล้ว ทีมชาติอิตาลี นำเป็นจ่าฝูง มี 3 คะแนน อันดับ 2 เป็น เวลส์ มี 1 คะแนน อันดับที่ 3 สวิตเซอร์แลนด์ และอันดับที่ 4 ตุรกี และหากทีมอัสซูรี่อิตาลีเกมนี้พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้สำเร็จ ก็มีโอกาสที่จะผ่านสู่รอบต่อไปได้แบบสบายๆ สำหรับความพร้อมของทีมชาติอิตาลี กับ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ จะเป็นอย่างไรนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ 

ความพร้อมของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติอิตาลีกันก่อนเลยครับ พวกเขา มีเกมที่ดีในนัดแรกด้วยการ ถล่มตุรกีแบบถึง 3-0 ถ้าหากสามารถเก็บ 3 คะแนน ได้อีกในเกมนี้ก็จะยืนหนึ่งเรื่องเข้าสู่รอบต่อไปทันที และจะสามารถทำการสลับสับเปลี่ยนพักผู้เล่นตัวจริงได้ก่อนเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย เพื่อความได้เปรียบ สำหรับคืนนี้ โรแบร์โต้ มันชินี่ จะพัก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ มี แบ็คขวาที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย และให้ โจวานี่ ดิ ลอเรนโซ่ ลงแทน สำหรับเกมรุกของทีมยังนำโดย ชิโร อิมโมบิเล่ กองหน้าร่างเล็ก และ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ กับ ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ เป็น 3 ประสานคอยทำเกมรุก

มากันที่ความพร้อมของ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ กันบ้างครับ พวกเขาพลาดในการเก็บ 3 คะแนน จากเวลส์มาได้ในนัดแรกแบบฉิวเฉียดเมื่อออกนำยาวมาตลอดเกม ก่อนจะถูกเวลส์ ที่เสมอได้ในช่วงท้ายครึ่งหลัง และฟอร์มที่ดูเหนือกว่าเวลส์อย่างเห้นได้ชัด ซือวลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช ไม่ต้องปวดหัวกับการเลือกตัวผู้เล่นเพราะฟิตพร้อมลงสนามทุกคน นำทีมโดย กรานิต ชาก้า จอมทัพจากปืนใหญ่ อาร์เซนอล ร่วมด้วย เซอร์ดาน ชากิรี่ จากหงส์แดง ลิเวอร์พูล และ บรีล เอ็มโบโล่ แมนออฟเดอะแมตช์เมื่อนัดก่อน

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

สำหรับนัดนี้ก็ต้องบอกว่า ทีมชาติอิตาลี ดูเหนือกว่า แต่ก็จะประมาท ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่ฟอร์มมาดีมากไม่ได้ และผลสกอร์ที่คาดคือ ทีมชาติอิตาลี เอาชนะ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ 2-1

ขอบคุณรูปภาพ sport.trueid

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติอิตาลี #ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์