วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์

วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์
ขอบคุณรูปภาพ  pptvhd36

สำหรับคืนนี้เวลาดี 02.00 น. ก็มีการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 กลุ่ม ดี นัดที่ 2 รอบแบ่งกลุ่ม คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์ โดย ณ เวลานี้ อันดับในตารางคะแนนกลุ่ม ดี ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก นำเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่ม แข่งไป 1 นัด มี 3 คะแนน ที่ 2 เป็น ทีมชาติอังกฤษ แข่งไป 1 นัด มี 3 คะแนนเท่าเช็ก แต่ประตูได้เสียเช็กดีกว่า อันดับที่ 3 เป็นโครเอเชีย แข่ง 1 นัด มี 0 คะแนน และอันดับสุดท้าย ที่ 4 สกอตแลนด์ แข่ง 1 นัด มี 0 คะแนน สำหรับยูโร 2020 ครั้งนี้ ทีมชาติอังกฤษถูกจัดให้เป็นเต็ง 3 ที่จะเป็นแชมป์รายการนี้ได้ พวกเขามาพร้อมกัขุมกำลังนักเตะตัวเทพล้นทีมจนเลือกไม่ถูกกันเลยว่าจะเอาใครลงสนาม และเกมนี้การเจอกับสกอตแลนด์ที่เกมแรก พ่ายสาธารณรัฐเช็กมา ก็น่าจะเป็นงานหมูของพวกเขา สำหรับความพร้อมของเกมจะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันเลยครับ

ความพร้อมของ ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติอังกฤษ กันก่อนเลยครับ สำหรับนัดล่าสุดในศึกยูโร 2020 นัดแรก พวกเขาเอาชนะทีมชาติโครเอเชียมาได้ แบบฉิวเฉียด 1-0 และนัดนี้ แกเร็ต เซาต์เกต ที่ไม่รู้จะเอาใครลงสนามดี เพราะนักเตะดีๆเยอะเหลือเกิน ก็น่าจะยืนพื้นไปที่ คาลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางตัวเก่งที่ เป็นแมนออฟเดอะแมตช์ในเกมที่ผ่านมา และอาจจะได้ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังและกัปตันทีม จากปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาลงสนามหลังจากที่ฟิตพร้อมแล้ว แต่อาจจะต้องรอดุอาการอีกทีก่อน 

มากันที่ความพร้อมของทางฝั่งทีมชาติสกอตแลนด์กันบ้าง นัดแรกพ่ายต่อสาธารณรัฐเช็กไป ถึง 0-2 ทำให้อยู่รั้งบ๊วยในกลุ่ม ดี และเกมนี้ สตีฟ คล้าร์ก กุนซือของทีม จะได้ คีแรน เทียร์นี่ย์ กองหลังตัวเก่งจาก ปืนใหญ่อาร์เซน่อล มาลงสนามหลังจากนัดแรกชวดอดลง ส่วนตัวหลักคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น แอนดี้ โรเบิร์ตสัน, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์,สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง และ จอห์น แม็คกินน์ พร้อมลงทำศึก

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์

สำหรับความน่าจะเป็นของ เกม คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์ หากเช็กตามสถิติก็เรียกได้ว่า สกอตแลนด์ไม่เคยเอาชนะทีมชาติอังกฤษได้เลย จาก 11 เกมหลังสุดที่พบกัน โดยแพ้ไปถึง 8 เกม และ เสมอ 2 และวัดจากขุมกำลังนัดนี้เชื่อว่ายังใงอังกฤษก็ชนะใสๆ ความน่าจะเป็นคือทีมชาติอังกฤษ ชนะ ทีมชาติสกอตแลนด์ 2-0

ขอบคุณรูปภาพ  khaosod

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติอังกฤษ #ทีมชาติสกอตแลนด์