สรุปผลฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์

สรุปผลฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์
ขอบคุณรูปภาพ thairath

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 ก็ดำเนินมาถึงรอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 แล้ว โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการลงเตะกันหลายคู่ แต่สำหรับคู่ที่น่าสนใจก็ต้องยกให้กับคู่ดึกสุดของกลุ่ม ดี ซึ่งแข่งขันกันในเวลา 02.00 น. เป็นการเจอกันระหว่างทีมเต็งแชมป์ ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์ ซึ่งผลปรากฏว่าเจ๊ากันไป 0-0 แบ่งกันไปคนละแต้ม โดยอันดับในตารางคะแนนของกลุ่ม ดี ณ เวลานี้ สาธารณรัฐเช็ก อยู่อันดับที่ 1 แข่ง 2 นัด มี 4 คะแนน ทีมชาติอังกฤษ อยู่อันดับที่ 2 แข่ง 2 นัด มี 4 คะแนน ทีมชาติโครเอเชีย อันดับที่ 3 แข่ง 2 นัด มี 1 คะแนน และ ทีมชาติสกอตแลนด์ แข่ง 2 นัด มี 1 คะแนน อยู่ที่สุดท้ายของกลุ่ม สำหรับโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบสุดท้ายของกลุ่มนี้ก็ต้องมาลุ้นกันจนถึงนัด ที่ 3 นัดสุดท้ายกันเลย ซึ่ง ทีมเต็งอย่างอังกฤษที่มาพร้อมนักเตะตัวเทพล้นทีมจะสามารถผ่านเข้ารอบลึกๆได้หรือไม่ก็ต้องมาติดตามกัน สำหรับรายละเอียดของเกมคู่อังกฤษ พบ สกอตแลนด์จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์

มากันที่เกมในครึ่งแรกของ ฟุตบอล ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ดี คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์ กันเลย นาทีที่ 12 ทีมชาติอังกฤษ เกือบได้ประตูออกนำไปก่อน เมื่อ เมสัน เมาท์ รับหน้าที่เปิดลูกเตะมุม และบนโค้งเข้าเขตโทษไปเข้าหัวของ จอห์น สโตนส์ ได้โหม่งเต็ม แต่บอลไปชนเสา และต่อมาแค่นาทีเดียวทีมชาติอังกฤษยังคงโหมบุกและ ราฮีม สเตอร์ลิง ผ่านบอลให้ เมสัน เมาท์ ได้ยิงแต่บอลหลุกออกเสาไปนิดเดียว ยังไม่หมดแค่นั้น นาทีที่ 18 ทีม รีซ เจมส์ แบ็คขวา ทีมชาติอังกฤษ โยนบอลเข้าไปเขตโทษ ให้ ฟิล โฟเดน จับบอลลงก่อนจะยิงหลุดเสาไปอีกครั้ง และก็เป็นลูกล้ำหน้าอีกด้วย จบครึ่งแรกอังกฤษที่ได้บุกเยอะกว่า ก็ไม่สามารถทำอะไรสกอตแลนด์ได้ ยังเสมอกัน 0-0 

รายละเอียดของเกมในครึ่งหลัง ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสกอตแลนด์

มากันที่เกมในครึ่งหลังกันบ้าง ทีมชาติอังกฤษก็ยังคงเล่นได้อย่างเหนือกว่า และมีโอกาสออกนำในนาทีที่ 48 จากลูกยิงไกลของเมสัน เมาท์ แต่ ผู้รักษาประตู สกอตแลนด์ ดาวิด มาร์แชลล์ ยังพุ่งปัดออกไปได้ และ สกอตแลนด์ มีโอกาสบ้างในนาทีที่ 62 ด้วยโอกาสยิงจอง ลินดอน ไดค์ส ด้วยลูกวอลเลย์ แต่ รีซ เจมส์ ที่ยืนเฝ้าเสาโหม่งออกไปได้ ก่อนจบเกมแบ่งแต้มกันไปคนละแต้ม 

ขอบคุณรูปภาพ thairath

#สรุปผลฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติอังกฤษ #ทีมชาติสกอตแลนด์