วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน

วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน
ขอบคุณรูปภาพ siamsport

สำหรับคืนนี้ กับการแข่งขัน ฟุตบอล ยูโร 2020 ที่ดำเนินมาถึงเกมที่ 2 รอบแบ่งกลุ่ม และคู่ที่น่าสนใจคืนนี้ก็เป็นการลงสนามของทีมจาก กรุ๊ปออฟ เดธ กลุ่ม เอฟ โดยเป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน โดยโปรตุเกสมีศักดิ์ เป็นแชมป์เก่าเมื่อ 4 ปีก่อน ส่วนเยอรมันก็เคยคว้าแชมป์รายการนี้มาแล้วเช่นกัน ซึ่งหากจะพูดถึงชื่ชั้นของทีมก็ไม่น่าจะมาเจอกันรวดเร็วขนาดนี้ และสำหรับสถานการณ์ความได้เปรียบก็ต้องยกให้ทีมชาติโปรตุเกส ที่มี 3 แต้ม จากเกมแรกที่เอาชนะ ทีมชาติฮังการีมาแบบถล่มเละ 3-0 แต่กว่าจะมาได้ประตูก็ปาเข้าไปช่วงท้ายเกมในครึ่งหลัง ส่วนทีมชาติเยอรมัน นัดแรกก็เจอของแข็งเลย คือแชมป์โลกทีมล่าสุด ทีมชาติฝรั่งเศส และเป็นเต็ง 1 ในปีนี้ ที่จะคว้าแชมป์ ยูโร และทีมชาติเยอรมันก็พ่ายไป 0-1 ทำให้พวกเขาต้องเก็บชัยชนะให้ได้หรือหากออกผลเสมอก็สามารถไปลุ้นในเกมสุดท้ายที่จะได้พบ ฮังการี ทีมอ่อนสุดของกลุ่ม โดยอันดับในตารางคะแนนของกลุ่มเอฟเวลานี้ มีดังนี้ ทีมชาติโปรตุเกส เป็นที่ 1 มี 3 คะแนน อันดับที่ 2 ฝรั่งเศสมี 3 คะแนน อันดับที่ 3 เยอรมัน มี 0 คะแนน และอันดับที่ 4 ฮังการี มี 0 คะแนน สำหรับความพร้อมของทั้ง 2 ทีมจะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของ ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน

สำหรับเกมนี้ทีมชาติโปรตุเกส ก็ยังคงนำโดย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ดังของ ทีมที่นัดแรก ยิงไปแล้ว 2 ประตู จากลูกจุดโทษ และความสามารถเฉพาะตัว และตัวหลักที่พร้อมลงร่วมเล่น ก็มี บรูโน่ แฟนนันเดส กองกลางคนสำคัญ ดิเอโก โจตาร์ กองหน้าตัวจี๊ด และ รูเบน ดิอ๊าส, เปเป้, แบร์นาร์โด้ ซิลวา พร้อมรบ

มากันที่ฝั่งของทีมชาติเยอรมันกันบ้าง ก็เรียกได้ว่านัดแรกนักเตะที่โดดเด่นต้องยกให้ 2 ตัวเก๋าของทีม โธมัส มุลเลอร์ และ โทนี่ โครส ส่วนกองหน้ายังหวังเพิ่ง ติโม แวร์เนอร์ไม่ได้ และ ไค ฮาแวร์ต ยังไม่โดดเด่น แต่ก็มีทรงที่ดี อิลคาย กุนโดกัน นัดแรกเรียกได้ว่า หายไปจากเกมเลยทีเดียว 

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน

สำหรับความน่าจะเป็นของเกมในคู่นี้ ก็ต้องยกให้ ทีมชาติโปรตุเกสที่มีความได้เปรียบมากกว่าเล็กน้อย แต่เกมนี้เชื่อว่า เยอรมันที่ต้องการ 3 คะแนน จะเล่นได้ดีกว่านัดแรกเยอะ ความน่าจะเป็นคือ ทีมชาติโปรตุเกส แพ้ ทีมชาติเยอรมัน 1-2

ขอบคุณรูปภาพ siamsport

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติโปรตุเกส #ทีมชาติเยอรมัน