สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน
ขอบคุณรูปภาพ thairath

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 เกมที่ 2 ของกลุ่ม เอฟ กรุ๊ปออฟเดธ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน โดยแข่งขันกันเป็นคู่ที่ 2 ของเมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 23.00 น. ซึ่งผลปรากฏว่า ทีมชาติโปรตุเกส พ่าย ทีมชาติเยอรมัน ไปด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 2-4 ทำให้ ณ เวลานี้ สถานการณ์ของกลุ่ม เอฟ ก็เรียกได้ว่าโอกาสที่ทั้ง 4 ทีม จะผ่านเข้ารอบนั้นเป็นไปได้หมดเพราะเมื่อคืน ทีมชาติฝรั่งเศส เต็งหนึ่ง แชมป์ยูโร ก็ทำได้แค่เพียงเสมอกับทีมรองบ่อนทีมชาติฮังการีไปด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ สถานการณ์ของกลุ่ม เอฟ ณ เวลานี้ อันดับ 1 เป็น ฝรั่งเศส แข่ง 2 นัด มี 4 คะแนน อันดับที่ 2 เยอรมัน แข่ง 2 นัด มี 3 คะแนน อันดับที่ 3 โปรตุเกส แข่ง 2 นัดมี 3 คะแนน และอันดับสุดท้าย ฮังการี แข่ง 2 นัด มี 1 คะแนน ซึ่งแต่ละทีมในกลุ่มเอฟก็ต้องไปลุ้นกันในนัดสุดท้าย โดย โปรตุเกส จะพบกับ ฝรั่งเศส และ เยอรมัน พบ ฮังการี ซึ่งหากดูตามสถานการณ์ทีมชาติเยอรมันมีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะผ่านเข้ารอบเพราะเจอฮังการี ที่อ่อนสุดในกลุ่ม แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น 

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน

มาดูกันที่เกมในครึ่งแรกกันก่อน ทีมชาติโปรตุเกสได้ประตูออกนำไปก่อนในนาทีที่ 15 จากจังหวะผ่านบอลสุดสวยของ  แบร์นาโด ซิลวา ไปให้กับ ดิโอโก โชต้า พักอกรับบอลก่อนเอาบอลลงและแปบอลเรียดๆไปให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด วิ่งมายิงโล่งๆเข้าไป สบายๆ แต่เยอรมันก็ไม่ยอมแพ้โหมบุกอย่างหนักจนมาได้ประตูตีเสมอในนาทีที่ 35 จากการสกัดเข้าประตูตัวเองของ รูเบน ดิอาส และนาทีที่ 39 ทีมชาติเยอรมันก็ขึ้นนำไปป็น 2-1 จากการทำเข้าประตูตัวเองอีกครั้งของผู้เล่นโปรตุเกส ราฟาเอล เกร์เรโร และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้ ทีมชาติโปรตุเกส ตามหลัง ทีมชาติเยอรมัน 1-2

รายละเอียดของเกมในครึ่งหลัง ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเยอรมัน

มากันที่เกมในครึ่งหลังกันต่อครับ ทีมชาติเยอรมันยังคงไม่ลดละที่จะทำประตูเพิ่ม และก็ทำสำเร็จในนาทีที่ 51 จาก ไค ฮาแวร์ต กองหน้าดาวรุ่ง และ ต่อเนื่องในนาทีที่ 60 จากลูกโหม่งจ่อๆของ โรบิน โกเซนส์ แมนออฟเดอะแมตช์ในเกมนี้ ทำให้ทีมชาติเยอรมันออกนำไป 4-1 ก่อนที่โปรตุเกสจะตีตื้นมาเป็น 2-4 นาทีที่ 67 จาก ดิโอโก โชตา แต่ก็ไม่ทัน หมดเวลา ทีมชาติโปรตุเกส พ่าย ทีมชาติเยอรมัน 2-4

ขอบคุณรูปภาพ thairath

#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติโปรตุเกส #ทีมชาติเยอรมัน