วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติฟินแลนด์ พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม

วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติฟินแลนด์ พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม
ขอบคุณรูปภาพ thairath

สำหรับคืนนี้กับศึก ยูโร 2020 ก็มีการแข่งขันคู่ที่น่าสนใจเป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติฟินแลนด์ พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม ซึ่งอยู่ในกลุ่ม บี โดยจะแข่งขันกันในเวลา 02.00 น . ตามเวลาในบ้านเรา สำหรับอันดับในตารางของกลุ่มบี เวลานี้ ทีมชาติเบลเยี่ยมก็นำเป็นที่ 1 ของกลุ่ม แข่งไปแล้ว 2 นัด ชนะ 2 มี 6 คะแนนเต็มผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายไปเป็นที่เรียบร้อย อันดับที่ 2 ทีมชาติรัสเซีย แข่ง 2 นัดชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน อันดับที่ 3 ทีมชาติฟินแลนด์ แข่ง 2 นัดชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน อันดับที่ 4 ทีมชาติเดนมาร์ก แข่ง 2 นัด แพ้ 2 นัด มี 0 คะแนน สำหรับความพร้อมของทั้ง 2 ทีมระหว่าง ทีมชาติฟินแลนด์ กับ ทีมชาติเบลเยี่ยม จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของ ทีมชาติฟินแลนด์ กับ ทีมชาติเบลเยี่ยม

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติฟินแลนด์กันก่อนเลยครับ สำหรับผลงาน 3 เกมหลังของพวกเขา แพ้ ทีมชาติเอสโตเนีย 0-1 เอาชนะทีมชาติเดนมาร์ก ได้ 1-0 และเกมล่าสุดแพ้ให้กับทีมชาติรัสเซียไป 0-1 ซึ่งหากพวกเขาหวังที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้ในเกมนี้ก็ต้องเอาชนะทีมชาติเบลเยี่ยมให้ได้หรือหากเสมอก็ยังมีโอกาส แต่ก็ต้องไปลุ้นว่าทีมชาติรัสเซียจะเอาชนะทีมชาติเดนมาร์กได้หรือไม่ ซึ่งถือเป็นเรื่องยากทั้งสองทางเลือกเลยของทีมชาติฟินแลนด์ สำหรับนักเตะนัดนี้ก็จะนำโดย ตีมู ปุกกี กองหน้าคนสำคัญ และ โยเอล โปห์ยานปาโล

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติเบลเยี่ยมกันบ้างก็เรียกได้ว่าพวกเขามีหนทางสดใสแม้นัดล่าสุดทรงเสียในช่วงครึ่งแรกและโดนทีมชาติเดนมาร์กนำไปก่อน 1-0 ก่อนจะพลิกกลับมาชนะในเกมครึ่งหลังแบบฉิวเฉียด 2-1 ซึ่งก็ต้องพึ่งพาอาศัยสตาร์ประจำทีมที่ครึ่งแรกไม่ได้ลงอย่าง เควิน เดอบรอย์น และ เอเด็น อาซา ซึ่งทั้ง 2 คนก็ยังไม่ค่อยจะฟิตกับทัวร์นาเมนต์นี้สักเท่าไหร่ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องส่งลงไปช่วยทีม สำหรับเกมนี้คาดว่าทีมชาติเบลเยี่ยมจะลงเล่นด้วยนักเตะตัวสำรองผสมกับตัวจริงเนื่องจากผ่านเข้ารอบไปแล้วแต่ก็หวังจะได้ชัยชนะอยู่เพื่อการันตีที่ 1 ของกลุ่ม

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติฟินแลนด์ พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ก็ต้องยกให้ทีมชาติเบลเยี่ยมที่ยังคงมีภาษีดีกว่า แต่ก็ประมาทิทีมชาติฟินแลนด์ไม่ได้ สำหรับเกมนี้ผลที่คาดคือ ทีมชาติฟินแลนด์ เสมอ ทีมชาติเบลเยี่ยม 1-1

ขอบคุณรูปภาพ thairath

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติฟินแลนด์ #ทีมชาติเบลเยี่ยม