สรุปผลฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติฟินแลนด์

สรุปผลฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติฟินแลนด์
ขอบคุณรูปภาพ  bettingtop10

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้าย สำหรับคู่ที่น่าสนใจก็ต้องยกให้กับคู่ในกลุ่ม บี เป็นการพบกันระหว่าง คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติฟิแลนด์ ซึ่งผลปรากฏว่า ทีมชาติเบลเยี่ยมยังโชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยการเอาชนะ ทีมชาติฟินแลนด์ ไปด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ด้วยการชนะรวด 3 นัด มี 9 คะแนนเต็ม ส่วนทีมชาติฟินแลนด์ จบที่อันดับที่ 3 ของกลุ่ม มี 3 คะแนน สำหรับสถานการณ์ของกลุ่ม บี เวลานี้ อันดับที่ทีมชาติเบลเยี่ยม แข่ง 3 นะ ชนะ 3 มี 9 คะแนน อันดับที่ 2 ทีมชาติเดนมาร์ก แข่ง 3 นัด มี 3 คะแนน อันดับ 3 ทีมชาติฟินแลนด์ แข่ง 3 นัด มี 3 คะแนน และอันดับที่ 4 ทีมชาติรัสเซีย แข่ง 3 นัดมี 3 คะแนน จะเห็นได้ว่าอันดับที่ 2-4 คะแนน จะเท่ากันหมด ที่ 3 คะแนน แต่ด้วยประตูได้เสียของทีมชาติเดนมาร์ดีกว่า โดยเดนมาร์กมาเร่งเครื่องเอาในนัดสุดท้ายด้วยการยิงประตูเอาชนีทมชาติรัสเซียไป 4-1 ทำให้จากเป็นที่ 4 อันดับก็พุ่งไปที่ 2 ทันที เนื่องจากประตูได้เสียดีกว่าใครเพื่อน และสำหรับรายละเอียดของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติฟิแลนด์ จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ 

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติฟินแลนด์

มากันที่เกมในครึ่งแรกก่อนเลยครับ เกมในครึ่งเวลาแรกทั้งทีมชาติเบลเยี่ยม และ ทีมชาติฟินแลนด์ ต่างเล่นแบบประคองเกมดูเชิงกันไป โดยเบลเยี่ยมมีโอกาสสวยๆจาก เลอันโดร โตรส์ซาร์ เปิดบอลจากขวาเข้าไปในกรอบเขตโทษ และเป็นกองหลังของทางฟินแลนด์ที่สะกัดบอลออกมาแต่ไปเข้าทาง อักเซล วิตเซิ่ล ที่ยิงจากหน้ากรอบเขตโทษ แต่บอลข้ามคานออกไปอย่างน่าเสียดาย ในนาทีที่ 31 ก่อนที่เวลาที่เหลือทั้งคู่จะทำอะไรกันไม่ได้ หมดเวลาครึ่งแรกยังเสมอกันอยู่ที่ 0-0 

ขอคุณรูปภาพ   smmsport

รายละเอียดของเกมในครึ่งหลัง คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติฟินแลนด์

มากันที่เกมในครึ่งหลังกันบ้างครับเป็นทางฝั่งทีมชาติเบลเยี่ยมที่เล่นได้เหนือกว่า และได้ประตูออกนำไปก่อนในนาทีที่ 74 จากลูกเตะมุมและ เควิน เดอ บรอยน์ รับหน้าที่เตะมุม เปิดเข้าไปให้ โธมัส แฟร์มาเล่น ได้โหม่งแต่บอลไปชนเสาเด้งออกมาถูกตัวของ ลูคัส ฮราเด็คกี้ ผู้รักษาประตูฟินแลนด์เข้าประตูไป และต่อด้วย นาทีที่ 80 เควิน เดอ บรอยน์ คนเดิมจ่ายบอลให้ โรเมลู ลูกากู เก็บบอลลงได้ในกรอบเขตโทษ และยิงเข้าไปอย่างสวยงาม จบเกม ทีมชาติเบลเยี่ยม ชนะ ทีมชาติฟินแลนด์ 2-0

#สรุปผลฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติเบลเยี่ยม #ทีมชาติฟินแลนด์