วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก พบ ทีมชาติอังกฤษ

วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก พบ ทีมชาติอังกฤษ
ขอคุณรูปภาพ sanook

สำหรับค่ำคืนนี้เวลาดี 02.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา ก็มีการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม เป็นการพบกันระหว่าง ทีมในกลุ่ม ดี ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก พบ ทีมชาติอังกฤษ โดยอันดับในตารางคะแนนกลุ่ม ดี ณ เวลานี้ อันดับที่ 1 คือ ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก แข่ง 2 นัดมี 4 คะแนน อันดับที่ 2 เป็นทีมชาติอังกฤษ แข่ง 2 นัด มี 4 คะแนนเท่ากับเช็ก แต่ประตูได้เสียเช็กดีกว่า อันดับที่ 3 เป็นทีมชาติโครเอเชีย แข่ง 2 นัด มี 1 คะแนน และอันดับที่ 4 สกอตแลนด์แข่ง 2 นัดมี 1 คะแนน โดยเกมนี้หากว่า ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก กับ ทีมชาติอังกฤษ ทั้งคู่เสมอกันก็จะกอดคอกันเข้ารอบไป โดยสาธารณรัฐเช็กเป็น ที่ 1 และทีมชาติอังกฤษจะเป็นที่ 2 ของกลุ่ม ซึ่งมีโอกาสที่จะเป็นไปได้สูงมาก สำหรับความพร้อมของทั้ง 2 ทีม จะเป็นอย่างไรนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของ คู่ระหว่าง ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก พบ ทีมชาติอังกฤษ

มากันที่ความพร้อมของ ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก กันก่อนเลยครับ กับผลงานที่ผ่านมา 2 นัด พวกเขาสามารถเอาชนะทีมชาติสกอตแลนด์ได้ในนัดแรก 2-0 และนัดล่าสุดเสมอกับทีมชาติโครเอเชียรองแชมป์โลก 2018 ได้ 1-1 และทำให้พวกเขายังไม่แพ้ใครในยูโร 2020 สำหรับสภาพความพร้อมของทีม ยาโรสลาฟ ซิลฮาวี่ กุนซือ จะใช้งาน วลาดิเมียร์ ดาริด้า, วลาดิเมียร์ ซูฟัล และ โทมัส ซูเช็ค, แพทริค ชิค ที่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

มากันที่ทางฝั่งของทีมชาติอังกฤษ กันบ้า งกับการเป็นทีมเต็งแชมป์ในปีนี้ของพวกเขาดูเหมือนจะไม่สมฐานะเอาซะเหลือเกินมาฟอร์มที่คาดการณ์ของหลายสำนึกกลับไม่ได้เป็นดั่งคิด โดยความติสของ แกเร็ธ เซาต์เกท นั้นทำเอาแฟนบอลต่างพากันหัวเสีย และไม่อาจคาดเดาการทำทีมของเขาได้เลย เมื่อตัวเด่นๆในทีมชาติอย่าง แจ็ค กลีริช, เจอร์ดอน ซานโช่ ต่างพากันได้นั่งเป็นตัวสำรองมา 2 เกมแล้วที่อังกฤษลงเล่นในศึก ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม และความพร้อมของทีมในเกมนี้ แฮรี่ เคน น่าจะโดนดร็อปหลังฟอร์มไม่น่าประทับใจ ส่วน เจดอน ซานโช่ยังนั่งสำรองเช่นเดิม และเกมนี้น่าจะได้ฤกษ์ใช้งาน แจ็ค กลีลิช สักที 

ขอคุณรูปภาพ thairath

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก พบ ทีมชาติอังกฤษ

สำหรับความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก พบ ทีมชาติอังกฤษ เกมนี้น่าจะมีผลออกมาเสมอกัน และกอดคอกันเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่หากจะมีใครแพ้ยกให้ผลออกมาเป็น ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก ชนะ ทีมชาติอังกฤษ 1-0

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก #ทีมชาติอังกฤษ