วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส

วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส
ขอบคุณรูปภาพ sport.trueid

สำหรับคืนนี้เวลาดี 02.00 น. ก็มีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายของกลุ่ม เอฟ โดยคู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส โดย ณ เวลานี้ กลุ่ม เอฟ หรือ กรุ๊ปออฟเดธ เรียกได้ว่าสถานการทั้ง 4 ทีม มีโอกาสเข้ารอบกันได้หมด และ 3 ทีม หลักอย่าง ฝรั่งเศส, เยอรมัน และ โปรตุเกสล้วนเป็น 3 ทีมเต็งแชมป์ในปีนี้ แต่กลับต้องมาเจอกันก่อนตั้งแต่รอบแรก และอันดับในตารางคะแนนกลุ่ม เอฟ เวลานี้ก็เป็นดังนี้ อันดับ 1 ทีมชาติฝรั่งเศส แข่ง 2 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 มี 4 คะแนน อันดับที่ 2 ทีมชาติเยอรมัน แข่ง 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน อันดับที่ 3 ทีมชาติโปรตุเกส แข่ง 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน และอันดับสุดท้าย ทีมชาติฮังการี แข่ง 2 นัด เสมอ 1 แพ้ 1 มี 1 คะแนน โดยคืนนี้ทีมชาติเยอรมัน จะพบ กับทีมชาติฮังการี และสำหรับความพร้อมของทีมคู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของ ทีมชาติโปรตุเกส กับ ทีมชาติฝรั่งเศส

มากันที่ความพร้อมของทางฝั่งทีมชาติโปรตุเกสกันก่อนเลยครับ 2 นัดที่ผ่านมาพวกเขาก็ทำผลงานได้ยังอยู่ในระดับทรงตัวนัดแรกเอาชนะฮังการีมาได้ 3-0 ก่อนที่นัดที่ 2 จะยิงนำทีมชาติเยอรมันได้ก่อน 1 ลูก ก่อนจะถูกเยอรมันพลิกกลับมาเอาชนะไปแบบขาดลอย 4-2 ทำให้เวลานี้พวกเขามีคะแนนอยู่ 3 คะแนน ยังคงมีลุ้นเข้ารอบ สำหรับควมพร้อมนัดนี้ เฟอร์นานโด ซานโต๊ส กุนซือของทีม ยังได้ใช้ผู้เล่นตัวหลักครบถ้วน นำโดย รูเบน ดิอาส เซนเตอร์ตัวหลักยืนคู่กับ เปเป้ ส่วนตัวรุกพร้อมลงไปถล่มคู่แข่ง ทั้ง บรูโน แฟร์นันด์ส, แบร์นาโด ซิลวา, ดิโอโก้ โชต้า และ ยอดดาวยิง คริสเตียโน่ โรนัลโด้

มากันที่ฝั่งของทีมชาติฝรังเศสกันบ้างครับ เรียกได้ว่านัดล่าสุดพลิกล็อคถล่มทลาย ด้วยการเสมอกับทีมชาติฮังการีไป 1-1 แถมยังโดนยิงนำก่อนด้วย และนัดนี้ ฝรั่งเศสจะต้องจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการส่งตัวหลักทุกคนลงสนามซึ่งปกติก็ส่งลงหมดอยู่แล้วนำโดย เอ็นโกโล ก็องเต้, คาริม เบนเซม่า, อองตวน กริสมัน,ปอล ป็อกบา และ คิริยัน เอ็มปัปเป

ความน่าจะเป็นของเกมคู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส กับ ทีมชาติฝรั่งเศส

สำหรับความน่าจะเป็นของเกมนัดนี้ก็คือ ทีมชาติโปรตุเกส ไม่น่าจะต้านไหวและแพ้ต่อ ทีมชาติฝรั่งเศส ไป 1-2

ขอบคุณรูปภาพ sport.trueid

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติโปรตุเกส #ทีมชาติฝรั่งเศส