สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส
ขอบคุณรูปภาพ thairath

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 ด้วยกันหลายคู่และถือเป็นเกมสุดท้ายของทุกคู่ทุกกลุ่ม ซึ่งจะได้รู้ว่าทีมไหนบ้างที่จะได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีม สุดท้าย และ สำหรับคู่ที่น่าสนใจของเมื่อคืนที่ผ่านมา ก็ต้องยกให้กับการเจอกัน ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส โดยทั้งคู่อยู่ในกรุ๊ปออฟเดธ หรือกลุ่มแห่งความตายกลุ่ม เอฟ ซึ่งเป็นการเจอกันเพื่อหาทีมที่จะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เรียกได้ว่ากลุ่มนี้ลุ้นกันมันส์หยดยันนัดสุดท้ายกันเลย เพราะสูสีกันมากๆ ซึ่งผลปรากฏว่าทั้ง คู่เสมอกันไป 2-2 สุดมันส์ และทำให้อันดับในตารางคะนนของกลุ่มนี้เป็นดังต่อไปนี้ อันดับที่ 1 ทีมชาติฝรั่งเศส แข่งไป 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 มี 5 คะแนน อันดับที่ 2 ทีมชาติเยอรมัน แข่งไป 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 4 คะแนน อันดับที่ 3 ทีมชาติโปรตุเกส แข่ง 3 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 1 มี 4 คะแนน และอันดับสุดท้ายทีมชาติฮังการี แข่ง 3 นัด แพ้ 1 เสมอ 2 มี 2 คะแนน เป็นทีมเดียวของกลุ่มที่ตกรอบ โดยทีมที่ผ่านเข้ารอบ ก็มี ทีมชาติฝรั่งเศส, ทีมชาติเยอรมัน และ ทีมชาติโปรตุเกส โดยเป็นอันดับ 3 ที่มีคะแนนดี และสำหรับรายละเอียดของเกมคู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส

มากันที่เกมในครึ่งแรกกันก่อนเลยครับ ทีมชาติโปรตุเกสได้ประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 31 จากลูกจุดโทษ เมื่อ อูโก โยริส ผู้รักษาประตูและกัปตันทีมชาติฝรั่งเศสออกไปตัดบอลพลาด ทำฟาวล์ ดานิโล เปเรรา และเป้น คริสเตียโน โรนัลโด ที่รับหน้าที่สังหารไม่พลาด โปรตุเกสนำไปก่อน 1-0 และ ทีมชาติฝรั่งเศสก็มาตีเสมอได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ จากลูกจุดโทษ และคาริม เบนเซมา ก็รับหน้าที่สังหารจุดโทษเข้าไป จบครึ่งแรก ทีมชาติโปรตุเกส เสมอ ทีมชาติฝรั่งเศส 1-1

รายละเอียดของเกมในครึ่งหลัง คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติฝรั่งเศส

มากันที่เกมในครึ่งหลังกันต่อเลยครับ ทีมชาติฝรั่งเศสเป็นฝ่ายออกนำไปก่อนบ้างตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งหลังเลย ในนาทีที่ 48 จากลูกหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงของ คาริม เบนเซม่า คนเดิม และทีมชาติโปรตุเกสก็ตีเสมอได้อีกครั้ง จากลูกจุดโทษ และเป็น คริสเตียโน โรนัลโด รับหน้าที่สังหารไม่พลาดเช่นเดม ในนาทีที่ 60 ก่อนที่จบเกม ทีมชาติโปรตุเกส เสมอ ทีมชาติฝรั่งเศส 2-2

ขอบคุณรูปภาพ thairath

#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติโปรตุเกส #ทีมชาติฝรั่งเศส