วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติออสเตรีย

วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติออสเตรีย
ขอบคุณรูปภาพ polball

สำหรับคืนนี้ก็มีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย สำหรับคู่ที่น่าสนใจก็ต้องยกให้เกมคู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติออสเตรีย โดยจะแข่งขันกันที่สนามเวมบลีย์ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เวลา 02.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา สำหรับทีมชาติอิตาลี พวกเขาก็ผ่านมาในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นแชมป์ กลุ่ม เอ โดย มี 9 คะแนนเต็ม ไม่เคยแพ้ใคร และยังไม่เสียประตูสักประตูเดียว ส่วนทีมชาติออสเตรียพวกเขาผ่านเข้ารอบมาด้วยการเป็นอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ซี สำหรับความพร้อมของทั้งคู่ในการลงสนามนัดนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของ ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติออสเตรีย

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติอิตาลีกันก่อนเลยครับ เกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่มทีมชาติอิตาลี สามารถเอาชนะทีมชาติเวลส์มาได้ 1-0 เป็นเกมส่งท้ายในรอบแบ่งกลุ่ม และพวกเขายังเข้ารอบ 16 ทีมมาด้วยการเก็บได้ 9 คะแนน เต็ม และไม่แพ้ใครสักเกมเดียว และพวกเขายังสร้างสถิติด้วยการเก็บชัยได้ 11 นัดรวดอีกด้วย และที่สำคัญไม่แพ้ใครมานถึง 30 เกมเข้าไปแล้ว ซึ่งเทีย บเท่ากับสถิติที่ทีมชาติอิตาลีทำเอาไว้เมื่อ ปี 1930 เลย และความพร้อมของนักเตะในเกมนี้ โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือของทีม จะไม่มี จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กองหลังกัปตันทีมที่มีอาการบาดเจ็บ กองกลางจะใช้ จอร์จินโญ่ และ มานูเอล โลคาเตลลี่ และ แดนหน้าจะใช้งาน โดเมนิโก้ เบราร์ดี้,ชิโร่ อิมโมบิเล่ และ ลอเรนโซ่ อินซินเญ่

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติออสเตรียกันบ้าง กุนซือ ฟรังโก้ โฟด้า ในเกมนัดสุดท้ายสามารถพาออสเตรียเอาชนะทีมชาติยูเครน มาได้ 1-0 และถือเป็นการเก็บชัยชระเป็นนัด ที่ 2 ในรอบแบ่งกลุ่ม และสามารถทะลุเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการเป็นรองแชมป์กลุ่ม ซี ความพร้อมนักเตะ มาร์ติน ฮินเตอร์เร็กเกอร์ พร้อมลงสนามเป็นกำแพงให้แดนหลัง ส่วนตัวหลักไม่ว่าจะเป็น อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช,ดาวิด อลาบา ,มาร์เซล ซาบิตเซอร์ และ มาร์โก อาร์เนาโตวิช พร้อมลงสนามทุกคน

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติออสเตรีย

สำหรับความน่าจะเป็นของเกมนี้ ต้องยกให้กับทีมชาติอิตาลีที่มีภาษีดีกว่า แต่ก็ถือเป็นงานยากกับการที่พวกเขาจะผ่านออสเตรียไปได้ไม่ง่ายเลย และสกอร์ที่คาดคือ ทีมชาติอิตาลี เอาชนะ ทีมชาติออสเตรีย 2-1

ขอบคุณรูปภาพ Linetoday

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติอิตาลี #ทีมชาติออสเตรีย