วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร 2020 ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม

วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร 2020 ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม
ขอบคุณรูปภาพ thairath

สำหรับค่ำคืนนี้เวลาดี 02.00น. ตามเวลาในบ้านเรา ก็มีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม โดยจะแข่งขันกันที่สนาม ลา การ์ตูฆา ประเทศสเปน ซึ่งทีมชาติโปรตุเกสสามารถผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการเป็นอันดับที่ 3 ของ กรุ๊ปออฟเดธ กลุ่มเอฟ ด้วยการชนะ 1 นัด เสมอ 1 นัด และแพ้ 1 นัด ส่วนทีมชาติเบลเยี่ยม สามารถเข้ามาเล่นรอบ 16 ทีม สุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม บี โดยสามารถเอาชนะมารวดทั้ง 3 นัด เรียกได้ว่าฟอร์มทั้งคู่ถือว่าแข็งพอๆกัน และตัวผู้เล่นที่เรียกได้ว่าระดับโลกไม่ต่างกันเลย โดยโปรตุเกสมี ครีสิเตียโน่ โรนัลโด ส่วนเบลเยี่ยมนำโดย เควิน เดอบรอยน์ สำหรับความพร้อมของทั้ง 2 ทีม จะเป็นอย่างไรนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของ ทีมชาติโปรตุเกส กับ ทีมชาติเบลเยี่ยม

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติโปรตุเกสกันก่อนเลยครับ สำหรับทีมชาติโปรตุเกส ในเกมนัดล่าสุด ที่ลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม ยูโร 2020 พวกเขาเสมอกับทีมชาติฝรั่งเศสเต็ง 1 ของรายการมา 2-2 สำหรับความพร้อมนักเตะนัดนี้ เฟร์นันโด ซานโตส กุนซือทีมชาติโปรตุเกสจะต้องรอเช็คอาการของ เนลสัน เซเมโด แบ็คขวาคนสำคัญที่ยังมีอาการบาดเจ็บ ส่วนตัวสำคัญของอื่นๆพร้อมลงสนาม กองกลาง นำโดย แบร์นาโด ซิลวา ส่วนเกมแดนหน้า ดิโอโก โชตา จับคู่ คริสเตียโน โรนัลโด เช่นเคย

มากันที่ฝั่งของทีมชาติเบลเยี่ยมกันบ้างครับ นัดสุดล่าสุดของพวกเขาในรอบแบ่งกลุ่ม สามารถเอาชนะทีมชาติฟินแลนด์มาได้ 2-0 แบบสบายๆ และเกมนี้ โรเบร์โต มาร์ติเนซ กุนซือของทีมชาติเบลเยียม เรียกได้ว่าพร้อมจัดขุมกำลังเต็มสูบเนื่องจากไม่มีใครบาดเจ็บ และนักเตะคนสำคัญพร้อมลงสนามเต็มที่นำโดย อักเซล วิตเซล, ยูริ ติเลอมองส์, ธอร์กาน อาซาร์ด, เอเดน อาซาร์ด เควิน เดอ บรอยน์, และ โรเมลู ลูกากู ยืนเป็นหน้าเป้าเช่นเคย

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม

สำหรับเกมนี้ก็เรียกได้ว่าคาดเดาได้ยากมากว่าใครจะกำชัย แต่หากเทียบเรื่องของภาษี ณ เวลานี้ ทีมชาติเบลเยี่ยมก็ดูมีภาษีที่ดีกว่า แต่โปรตุเกสก็แข็งแกร่งมากๆไม่แพ้กัน สำหรับความน่าจะเป็นของเกมนี้คือ ทีมชาติโปรตุเกส เสมอกัย ทีมชาติเบลเยี่ยม ในเวลา 90 นาที 0-0 ก่อนจะต้องเล่นกันไปถึงการดวลจุดโทษเลย

ขอบคุณรูปภาพ thairath

#วิเคราะห์ฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติโปรตุเกส #ทีมชาติเบลเยี่ยม