สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติอิตาลี

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติอิตาลี
ขอบคุณรูปภาพ khaosod

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2020 รอบ 8 ทีมสุดท้าย เป็นการเจอกันระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติอิตาลี ซึ่งผลปรากฏว่า ทีมชาติอิตาลี สามารถเอาชนะ ทีมชาติเบลเยี่ยม ไปได้ด้วยสกรอ์ 2-1 ทำให้อิตาลีผ่านเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ ส่วนทีมชาติเบลเยี่ยมต้องตกรอบไปอย่างหน้าเสียดาย แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สมศักดิ์ศรีของทีมชาติเบลเยี่ยมเกมนึงที่สามารถเล่นได้อย่างเต็มที่ สำหรับทีมชาติอิตาลีพวกเขาจะผ่านเข้าไปพบกับทีมชาติสเปน ที่เอาชนะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์มาได้  สำหรับรายระเอียดของเกมคู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติอิตาลี จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาแรก คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติอิตาลี

มากันที่เกมในครึ่งเวลาแรกกันก่อนเลย ทีมชาติเบลเยี่ยมสามารถครองเกมได้เหนือกว่าในช่วงต้นเกม แต่ทีมชาติอิตาลี ก็มาได้ลุ้นก่อนและทำประตูเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่เมื่อเช็ค VAR กลายเป็นลูกล่ำหน้าไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในนาทีที่ 14 โดยลูกฟรีคิกของ มาร์โก แวร์รัตติ ที่เปิดบอลเข้าไป และเป็น ลเลโอนาร์โด โบนุชชี ที่โหม่งบอลเข้าไป นาทีที่ 21 เป็นโอกาสของเบเยี่ยมบ้าง เมื่อ เควิน เดอ บรอยน์ เลี้ยงพาบอลขึ้นไปก่อนยิงไกลบอลพุ่งกำลังจะเข้าประตู แต่ จานลุยจิ ดอนนารุมมา นายประตูจอมหนึบของอิตาลี ยังเซฟเอาไว้ได้ และทีมชาติอิตาลีก็ทำได้สำเร็จด้วยการออกนำ 1-0 ในนาทีที่ 30 30 อิตาลี เมื่อ นิโคโล บาเรลลา ได้โอกาสหลุดเข้าไปหน้าประตูเบลเยี่ยมก่อนยิงเต็มแรงบอลพุ่งเข้าโกลไปอย่างสวยงาม และนาทีที่ 43 ทีมชาติอิตาลีออกนำเป็น 2-0 เมื่อ ลอเรนโซ อินซินเญ เลี้งบอลเข้าไปในเขตโทษ และปั่นบอลด้วยเท้าซ้ายบอลมุดเข้าประตูไป อย่างสวยงาม แต่ไม่กี่นาทีถัดมาทีมชาติเบลเยี่ยมได้ประตูตีตื้นมาเป็น 1-2 จากลูกจุดโทษของ โรเมลู ลูกากู ที่รับหน้าที่สังหารเข้าไป และทำให้เมื่อจบครึ่งแรกทีมชาติเบลเยี่ยม ตามหลัง ทีมชาติอิตาลี 1-2

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาหลัง คู่ระหว่าง ทีมชาติเบลเยี่ยม พบ ทีมชาติอิตาลี

มากันที่เกมในครึ่งหลังกันบ้างทีมชาติเบลเยี่ยมที่หวังประตูตีเสมอก็เปิดศึกลุยอย่างเต็มที่ แต่ทว่าก็ยังไม่ผ่านการป้องกันของทีมชาติอิตาลี ทำให้หมดเวลา 90 นาที ทีมชาติเบลเยี่ยม พ่ายให้กับ ทีมชาติอิตาลี ไป 1-2

ขอบคุณรูปภาพ khaosod

#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร2020 #ทีมชาติเบลเยี่ยม #ทีมชาติอิตาลี