นักเตะดาวรุ่งที่ค่าตัวพุ่งปรี๊ดแน่นอนจาก ศึก ยูโร 2020

นักเตะดาวรุ่งที่ค่าตัวพุ่งปรี๊ดแน่นอนจาก ศึก ยูโร 2020
ขอบคุณรูปภาพ  tidhoo

ยูโร 2020 ก็ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีควันหลงหลังจบศึกกันอยู่ โดยมีเรื่องที่น่าสนใจให้เหล่าแฟนบอลได้ติดตามกันมากมาย และแน่นอนว่าในศึกครั้งนี้นอกจากเรื่องของบรรดาแข้งสตาร์ดังที่โชว์ฟอร์มผลงานโดดเด่นแล้ว ก็ยังต้องมีเรื่องของผู้เล่นดาวรุ่งของแต่ละทีมชาติที่โชว์ฟอร์มเข้าตา ก็ถือได้ว่าเป็นเรืองน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะว่าพวกเขาเองก็มีส่วนช่วยให้ทีมสามารถทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และยิ่งในยุคนี้ที่หลายๆประเทศต่างหันมาสนใจ และให้ความสำคัญกับการใช้ผู้เล่นดาวรุ่งในการขับเคลื่อนทีม อีกทั้งยังเพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวๆ จนสามารถก้าวขึ้นไปประสบความสำเร็จกับทีมได้ในอนาคต และในยูโรหนนี้ก็มีนักเตะดาวรุ่งที่แจ้งเกิดได้มากมายเช่นกัน จะมีใครบ้างก็มาดูกันเลย 

นักเตะดาวรุ่งที่แจ้งเกิดเต็มตัวใน ยูโร 2020

เฌเรมี่ โดกู ทีมชาติเบลเยียม ผู้เล่นตำแหน่งปีกวัยเพียง 19 ปี สามารถสร้างผลงานได้น่าตื่นตาตื่นใจสุด ทั้งการกระชากลากเลื้อย ทะลุทะลวง และถือเป็นนักเตะอนาคตไกลที่จะก้าวขึ้นมาแทนที่ของ เอเด็น อาซา สตาร์ประจำทีมได้อย่างแน่นอน ด้วยทักษะการเล่นที่ไม่แตกต่างกัน  

เปดรี้ กองกลางทีมชาติสเปน วัยเพียงแค่ 18 ปี เท่านั้น เขาสามารถสร้างผลงานกับทีมชาติสเปนได้อย่างโดดเด่นจนเป็นกำลังหลักให้ทีมชาติสเปนในยูโรหนนี้เลย ทั้งที่อายยุยังน้อย และแน่นอนอนาคตทีมชาติสเปนเขาเองที่จะพาไป

จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ทีมชาติอิตาลี นักแต่งตำแหน่งผู้รักษาประตูที่เก๋าสุดๆ และไม่น่าเชื่อว่าเขาเพิ่งจะอายุเพียง 22 ปี เท่านั้น แต่เรากลับคุ้นชื่อมานานตั้งแต่ช่วงที่ลงเล่นให้สโมสร เอซี มิลาน อิตาลี ซึ่งก็เป็นเพราะเขาค้าแข้งกับทีมด้วยวัยเพียง 16 ปี เท่านั้นเอง และยูโรครั้งนี้เขาก็พาทีมชาติอิตาลีก้าวไปเป็นแชมป์ด้วยการเซฟลูกจุดโทษสวยๆให้ทีมได้หลายนัด

มิคเคล ดามสการ์ด ทีมชาติเดนมาร์ก นักเตะวัยเพียง 21 ปี ที่สามารถแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวในยูโรหนนี้ โดยได้รับโอกาสในการลงสนามเป็นตัวหลักของทีมในแนวรุก หลังจากที่เดนมาร์กขาด คริสเตียน เอริคเซ่น ไปตั้งแต่เกมแรก และเขาก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี

เดแคลน ไรซ์ ทีมชาติอังกฤษ วัยเพียง 22 ปี แต่ควาเก๋าเหลือล้น จนพาทีมชาติอังกฤษเข้าชิงชนะเลิศได้ ก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยคนนี้

แล้วดาวรุ่งในสายตาคุณในยูโร 2020 ล่ะ เป็นใครกันบ้าง 

ขอบคุณรูปภาพ  supersportskick

#นักเตะดาวรุ่ง #ยูโร2020 #ฟุตบอลยุโรป