พรีเมียร์ลีกคู่ที่น่าสนใจคืนนี้!

พรีเมียร์ลีกคู่ที่น่าสนใจคืนนี้
ขอบคุณรูปภาพจาก glory-manutd.com

สำหรับพรีเมียร์ลีกคืนนี้ หรือเข้าสู่วันพฤหัส ที่ 21/1/2564 มีคู่ที่น่าสนใจด้วยกัน 2 คู่ คู่แรกจะแข่งขันกันในเวลา 1.00 น. เป็นการพบกันระหว่างทีม ที่มีโอกาสลุ้นแชมป์อย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทีมอันดับ 3 พบกับ ทีมแอสตันวิลล่า ทีมอันดับ 11 โดยนัดนี้จะเป็นการแข่งขันเป็นนัดที่ 18 ของ แมนซิตี้ และ นัดที่ 16 ของแอสตันวิลล่า 

ส่วนอีก 1 คู่ก็เป็นอีกทีมลุ้นแชมป์ร่วมเมืองแมนเชสเตอร์เช่นกัน นั่นคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 จะบุกไปเยือน ฟูแล่ม ทีมอันดับ 18 แข่งขันกันในเวลา 3.15 น ซึ่งหากแมนยูฯ สามารถบุกไปเอาชนะ ฟูแล่มได้ ก็จะทำให้พวกเขากลับขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ของตารางได้อีกครั้ง ซึ่งความเป็นไปได้นั้นสูงมากๆ แต่หากทำได้แค่เสมอก็จะต้องดูที่ประตูได้เสียซึ่งหากนัดนี้แมนยูฯยิงประตูได้ 1 ลูกขึ้นไป ก็จะมีประตูได้เสียที่ดีกว่าเลสเตอร์ แม้เสมอก็จะได้กลับขึ้นไปเป็นที่ 1 อีกครั้ง 

ขอบคุณรูปภาพจาก footyhint.com

ความน่าจะเป็นคู่ แมนซิตี้ พบ แอสตันวิลล่า พรีเมียร์ลีกคืนนี้ 

สำหรับพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง แมนซิตี้ พบ แอสตันวิลล่า ความพร้อมของแมนซิตี้ จัดว่าอยู่ในระดับกลางๆ เพราะนักเตะตัวหลักที่ยังบาดเจ็บอยู่หลายคน และ ยังมีที่ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 แต่พวกเขาก็ยังสร้างผลงานได้อย่างสุดยอด โดย 5 นัดหลังสุดในลีก สามารถเก็บชัยชนะได้ 5 นัดรวด 

ส่วนแอสตันวิลล่าวันนี้ก็มาพร้อมสมบูรณ์พอสมควร จะมีแค่ที่บาดเจ็บอยู่ 2 คน คือ เทร์เซเก้ และ เวสลีย์ ส่วนคนสำคัญอย่าง แจ็ค กลีลิช จะนำทัพ พร้อมด้วย ลอส บาครี่ นักเตะที่วิลล่า ยืมตัวมาจากเชลซี ที่สร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น และพวกเขาจะเป็นกำลังสำคัญให้แอสตันวิลล่าในนัดนี้ 

ความน่าจะเป็นแมนซิตี้ มีโอกาสเก็บชัยชนะ ด้วยสกอร์ 2-0 

 ความน่าจะเป็นคู่ ฟูแล่ม พบ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีกคืนนี้ 

เวลานี้ก็คงจะหยุดยั้งพวกเขาเอาไว้ไม่อยู่แล้ว สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยนัดนี้การบุกไปเยือน ฟูแล่ม ทีมหนีตกชั้น ก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ยากเย็นนักของแมนยูฯในการจะบุกไปเอาชนะได้ เพราะจะเป็นโอกาสทองที่จะสามารถเก็บ 3 แต้ม และกลับไปเป็นจ่าฝูงได้อีกครั้ง และสถิติของแมนยูฯ กับเกมนอกบ้านนั้นต้องบอกเลยว่าดีกว่าเล่นในบ้านซะอีก และนัดนี้ ฟูแล่ม ไม่น่าจะรอด และความน่าจะเป็น ฟูแล่ม แพ้ 0-2 

#พรีเมียร์ลีก #คู่เด็ด #ฟุตบอลต่างประเทศ