สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประจำวันที่ 21 มกราคม 2564

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประจำวันที่ 21 มกราคม 2564
ขอบคุณรูปภาพจาก sport.trueid.net

หลังจบการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งมีด้วยกัน 2 คู่ ระหว่าง แมนเชสเซอร์ซิตี้ พบ แอสตันวิลล่า และ ฟูแล่ม พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ทำให้ได้ทราบว่าจ่าฝูงตอนนี้เป็นทีมไหน โดยคู่แรก ซึ่งเตะกันในเวลา ตี 1 แมน ซิตี้ เจ้าบ้านเอาชนะไปได้ และทำให้ขึ้นเป็นจ่าฝูงชั่วคราว แต่ในเวลา ตี 3.15 ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาก็ เป็นแมนยูฯ ที่บุกไปเอาชนะฟูแล่มได้ ทำให้แมนยูฯ ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงแทน ก็เรียกได้ว่าการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2020/2021 มีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น อะไรก็เกิดขึ้นได้แค่ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งสร้างความกดดันและน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากในทุกๆสนามการแข่งขัน 

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ ระหว่าง แมนเชสเซอร์ซิตี้ พบ แอสตันวิลล่า

พรีเมียร์ลีก คู่ ระหว่าง ทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ เปิดรัง เอมิเรต สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ แอสตันวิลล่า ผลปรากฏว่า แอสตันวิลล่า ไม่สามารถต้านทานความโหดของแมนซิตี้เอาไว้ได้ แม้ว่าพวกเขาจะทำได้ดีในมากๆ ในช่วงครึ่งแรก และ 30 นาทีแรก ในครึ่งหลัง โดยแอสตันวิลล่านัดนี้มาพร้อมเกมตั้งรับและโต้กลับเร็ว ตามสไตล์ของทีมรองที่มาเยือน แต่แมนซิตี้ก็งัดทุกกระบวนท่าออกมาใช้งานไล่ถลุงแอสตันวิลล่าแทบไม่ได้หยุดหายใจหายคอ แต่แอสตันวิลล่าก็ตั้งการ์ดต้านทานเอาไว้ได้ตลอด แต่ในจังหวะพลาดแค่เสี้ยววินาที ของไทรอน มิ้ง กองหลัง แอสตันวิลล่า ก็ทำให้ เบเนโต้ ซิลล่า ฉวยโอกาสนี้ยิงประตูเข้าไปอย่างสวยงาม ในนาทีที่ 78 และแอสตันวิลล่า ยังมาเสียจุดโทษในช่วงท้ายเกมจากลูกแฮนด์บอล ของแมททิว แคส กองหลัง ในนาทีที่ 89 ทำให้จบเกมแมนซิตี้เอาชนะแอสตันวิลล่าไปด้วยสกอร์ 2-0

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ ระหว่าง ฟูแล่ม พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อีกหนึ่งคู่เมื่อคืนที่ผ่านมา ฟูแล่ม เปิดบ้าน เครเวนคอตเทต ต้อนรับการมาเยือนของทีมที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ.นี้ อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยในนาทีที่ 4 พวกเขาต้อนรับการมาเยี่ยมบ้านของ แมนยูฯ ด้วยลูกยิงหลุดกับดักล้ำหน้าของ อาเดบาร่า ลูคแม่น เป็นประตูขึ้นนำ 1-0 ทำเอากองเชียร์ทางบ้านเหวอไปตามๆกัน แต่ก็ยังเชื่อมั่นว่าแมนยูฯยังใงก็เหนือกว่า และแค่ 15 นาที ต่อมา ในนาทีที่ 20 เอลมาทาดอร์ เอเดสัน คาวานี่ ก็ทำประตูตีเสมอให้แมนยูฯเป็น 1-1 และ แมนยูฯมาได้ประตูชัยจากเดอะแบกของทีม อย่าง พอล ป็อกบาร์ ในนาทีที่ 64 ทำให้แมนยูฯ เอาชนะในนัดนี้และกลับขึ้นไปเป็นจ่าฝูงต่อแบบยาวๆ 

ขอบคุณรูปภาพจาก 9poto.com

#ผลบอลเมื่อคืน #พรีเมียร์ลีกอังกฤษ #คู่เด็ด #ฟุตบอลต่างประเทศ