วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ที่นี่สนใจประจำวันที่ 26 มกราคม 2564

วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ที่นี่สนใจประจำวันที่ 26 มกราคม 2564
ขอบคุณรูปภาพจาก footyhint.com

สำหรับวันนี้เราจะมาวิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกันครับ โดยมีอยู่ด้วยกัน 2 คู่ ที่น่าสนใจ เป็นคู่ระหว่าง เซาแทมป์ตัน พบ อาร์เซนอล และ เวสบรอมวิช อัลเบี้ยน พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยทั้งคู่จะแข่งขันกันในเวลา ตี 3.15 คืนนี้ และ ความน่าจะเป็นของทั้ง 2 คู่ จะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้เลยครับ

วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง เซาแทมป์ตัน พบ อาร์เซนอล 

สำหรับวันนี้ ทีมนักบุญ เซาแทมป์ตัน ทีมอันดับที่ 10 ของตารางคะแนน จะเปิดบ้าน เซนต์แมรี่ ต้อนรับการมาเยือนของ อาร์เซนอล ทีมอันดับที่ 11 โดยทั้งคู่เพิ่งพบกันมาในเกมเอฟเอคัพ โดยเป็นเซาแทมป์ตัน ที่เป็นฝ่ายเอาชนะ อาร์เซนอลไปได้ด้วยสกอร์1-0 เขี่ยอาร์เซนอลตกรอบไปอย่างเจ็บปวดรวดร้าว นัดนี้จะเป็นการเอาคืนของอาร์เซนอลได้หรือไม่ก็ต้องมาดูกัน 

โดยจากสถิติ 5 นัดหลังสุดที่ผ่านมาของ เซาแทมป์ตัน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 โดยนัดล่าสุดในพรีเมียร์ลีกพวกเขา แพ้ให้กับเลสเตอร์ซิตี้ 2-0 ซึ่งสาเหตุมาจากที่นักเตะตัวหลักบาดเจ็บไปหลายคน แต่นัดนี้นักเตะตัวหลักจะได้กลับมาลงสนามกันบ้างแล้ว โดยมีแดนนี่ อิ้ง นำทัพ 

ส่วนอาร์เซนอล 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก พวกเขาชนะได้ถึง 4 นัด เสมอ 1 โดยนัดล่าสุด เพิ่งบุกไปเอาชนะ เวสบอรมวิช ได้ถึง 4-0 เรียกได้ว่าฟอร์มกำลังมาเป็นอย่างมาก 

ความน่าจะเป็นระหว่าง เซาแทมป์ตัน พบ อาร์เซนอล เสมอ 1-1

 วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง เวสบรอมวิช อัลเบี้ยน พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สำหรับวันนี้ เวสบรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมท้ายตาราง จะเปิดบ้าน พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่กำลังลุ้นแชมป์ และกระหายในชัยชนะเป็นอย่างมาก 

 เวสบรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมอันดับที่ 19 ผลงานในพรีเมียร์ลีก 5 นัดหลังสุด พวกเขา ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 โดยนัดล่าสุด ไปเยือนแล้วแพ้ให้กับ เวสต์แฮม 2-1 และในตอนนี้นักเตะตัวหลักก็บาดเจ็บไปหลายคน ต้องใช้นักเตะสำรองเป็นส่วนใหญ่

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ ที่ 2 กับผลงาน 5 นัดหลังสุดในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พวกเขา ชนะรวด โดยนัดล่าสุดพวกเขา เปิดบ้านเอาชนะ แอสตันวิลล่า ไป 2-0 แม้ว่าตอนนี้นักเตะตัวหลักจะบาดเจ็บไปค่อนทีม แถม เควิน เดอบรอยด์ เพลเมกเกอร์คนสำคัญ ก็พึ่งบาดเจ็บต้องพักยาว ทำให้นัดนี้ พวกเขาจะขาดคนคนที่คอยทำเกมไป แต่ด้วยความสามารถของ เป็ป กวาดิโอล่า คงจะไม่ปล่อยให้ โอกาสในการเก็บ 3 แต้มหลุดลอยไปอย่างแน่นอน 

โดยนัดนี้จะบุกไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะ เวสบรอมวิช ได้ถึงถิ่นด้วยสกอร์ 2-0  

ขอบคุณรูปภาพจาก .shotongoal.com

#ฟุตบอลต่างประเทศ #พรีเมียร์ลีกอังกฤษ #วิเคราะห์บอล