ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิวยูไนเต็ด 27 มกราคม 2564

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิวยูไนเต็ด 27 มกราคม 2564
ขอบคุณรูปภาพจาก thairath.co.th

สถานการณ์การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกเรียกในตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเป็นอย่างมาก โดยเป็นการสลับกันขึ้นอันดับหนึ่งระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ แมนซิตี้ โดยหากนัดนี้แมนยูฯสามารถเก็บ 3 แต้มได้ ก็จะทำให้เขาขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงเช่นเคย เรียกได้ว่าลุ้นกันนัดต่อนัดเลยทีเดียว หลังจากเมื่อเมื่อคืนที่ผ่านมา แมนซิตี้ บุกไปถล่ม ทีมหนีตกชั้นอย่าง เวสบรอมวิช ไปด้วยสกอร์ถึง 5-0 วันนี้กองเชียร์ทีมผีแดงก็ต้องมาร่วมลุ้นกันเอาใจช่วยให้แมนยูฯสามารถเก็บชัยชนะคว้า 3 แต้มมาให้ได้ เพื่อการที่จะได้กลับขึ้นไปอยู่ที่ 1  อีกครั้ง โดยในวันนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิวยูไนเต็ด จะแข่งขันกันในเวลา ตี 3.15 น

วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิวยูไนเต็ด

เรามาดูความพร้อมของทีม แมนยูฯกันก่อนครับ สำหรับนัดนี้ก็เรียกได้ว่านักเตะตัวหลักในทีมไม่มีใครที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน สามารถเลือกผู้เล่นลงสนามได้อย่างสบายใจ โดยในนัดล่าสุดพวกเขาสามารถบุกไปเอาชนะทีมเจ้าสัว ฟูแล่มไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้ตอนนี้แมนยูฯแข่งไปทั้งหมด 19 นัด มีแต้ม 40 แต้ม อยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตามหลังจ่าฝูง แมนซิตี้ อยู่ 1 คะแนน

มาดูกันที่ เชฟฟิวยูไนเต็ด นัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งเปิดบ้านแพ้ให้กับ สเปอร์ไปถึง 1-3 ให้ตอนนี้พวกเขาก็ยังรั้งท้ายอยู่ในอันดับที่ 20 มีเพียง 5 คะแนนเท่านั้น โดยแข่งไปทั้งหมด 19 นัด โดย 5 นัดหลัง สุดพวกเขา ชนะ 1 แพ้ 4 นัด โอกาสที่พวกเขาจะบุกไปเยือนรังโอเทฟฟอร์ด และมีแต้มกลับมาได้นานน้อยมากๆ เลยทีเดียว เพราะตอนนี้เป็นช่วงที่แมนยูฯจะต้องเน้นเป็นอย่างมากกับการคว้าชัยชนะให้ได้ทุกนัด และนัดนี้ก็คงยากมากๆ ที่จะสามารถต้านทานปีศาจแดงเอาไว้ได้

ความน่าจะเป็นของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิวยูไนเต็ด

สำหรับความน่าจะเป็นนั้นก็ต้องบอกเลยว่านัดนี้เราจะได้เห็นแมนยูฯขึ้นกลับไปเป็น จ่าฝูง พรีเมียร์ลีกอีกครั้งอย่างแน่นอน เรียกได้ว่ายากที่จะมีอะไรผิดพลาด และ เชฟฟิวฯวันนี้ ก็ไม่ต่างกับหมูป่าที่เดินหลงทางเข้ามาหานายพรานผู้หิวโหย มีอาหารมาประเคนให้ถึงที่แบบนี้มีรึที่จะพลาดลิ้มรสความอร่อย ด้วยปลายจวักระดับเชฟมือ1 คงไม่มีผิดหวังที่แฟนบอลจะได้รับความสุขนี้ไปด้วย ความน่าจะเป็นคือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เอาชนะ เชฟฟิวยูไนเต็ด ไปได้ด้วยสกอร์ 3-0

ขอบคุณรูปภาพจาก 9poto.com

#ฟุตบอลพรีเมียร์ #แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด #ฟุตบอลต่างประเทศ