ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประจำวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ ไบรท์ตัน

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประจำวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ ไบรท์ตัน
ขอบคุณรูปภาพจาก footyhint.com

สำหรับคืนนี้ก็มีฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเตะด้วยกันหลายคู่เลยครับ แต่คู่ที่น่าสนใจก็ต้องยกให้เกมระหว่าง หงษ์แดง ลิเวอร์พูล พบ ไบรตัน เตะกันในเวลา ตี 3.15 โดยในตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นการขับเคี่ยวแย่งชิงแชมป์กันอย่างหนักหน่วงไม่ใช่แค่ 2 ทีม แต่เป็น  4-5 ทีมเลยทีเดียว ทำให้แต่ละเกมที่ลงเตะกันนั้นทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ต้องจัดเต็มและพลาดกันไม่ได้กันเลย เช่นกันที่วันนี้ ก็ยังมีทีม แมนซิตี้ กับ เลสเตอร์ ที่ลงเตะด้วยเช่นกัน โดยจะลงเตะก่อนเกมคู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ ไบรตัน ทำให้สร้างความกดดันให้หงษ์แดงอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

 วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ ไบรท์ตัน

เรามาดูความพร้อมของทีม ลิเวอร์พูล กันก่อนเลยครับ ปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 3 แข่ง ไป 21 นัด มี 40 แต้ม  โดยวันนี้ นักเตะที่หมดสิทธ์ลงสนามมีด้วยกันถึง 6 ราย ไม่ว่าจะเป็น ฟานไดจ์ , โจตา , โจ โกเมซ , ฟาร์บินโญ่ , มาติบ , และก็ เซอคิโอ มาเน่ โดยทั้งหมดนั้นมีอาการบาดเจ็บ และ สถิติ 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 โดยนัดล่าสุดพวกพวกเขาสามารถบุกไปเอาชนะ เวสต์แฮม ได้ถึงถิ่น 3-1 ก็ต้องบอกเลยว่าฟอร์มของพวกเขากำลังกลับมาดี แม้ตัวผู้เล่นนั้นจะใช้การไม่ได้หลายคนก็ตาม

ส่วนฝั่งไบรท์ตัน ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 17 แข่ง 21 นัด มี 21 แต้ม สถิติ 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 โดยวันนี้พวกเขาจะขาดนักเตะที่หมดสิทธิ์ลงสนามทั้งสิ้น 5 ราย โดยนัดล่าสุดของไบรท์ตัน พวกเขาเพิ่งเปิดบ้าน เอาชนะสเปอร์ส ไปด้วย 1-0 เรียกได้ว่าเป็นการเรียกความมั่นใจกลับมาอย่างมาก แม้จะเป็นทีมที่อยู่ท้ายตารางแต่เรื่องความน่ากลัวนั้นก็ไม่เป็น 2 รองใครเลยทีเดียว

ความน่าจะเป็นของเกม คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ ไบรท์ตัน

สำหรับความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือการที่ทั้งคู่เพิ่ง เอาชนะในเกมล่าสุดมาเช่นเดียวกัน โดยลิเวอร์พูลที่สามารถบุกไปเอาชนะ เวสต์แฮม ถึงบ้านได้นั้นก็เรียกได้ว่าความมั่นใจกลับมาเต็มแน่นอน ส่วนไบรท์ตัน การที่เอาชนะทีมใหญ่ๆ อย่างสเปอร์สได้ ก็ถือว่าสร้างขวัญและกำลังใจให้พวกเขาเป็นอย่างมาก และยิ่งเป็นทีมเล็กที่ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว การเล่นนั้นบอกเลยว่าดุดันอย่างแน่นอน แม้วันนี้จะไปเยือนก็ตาม สำหรับความน่าจะเป็นนั้น ลิเวอร์พูล เสมอ ไบรท์ตัน 1-1


ขอบคุณรูปภาพจาก football.kapook.com

#ลิเวอร์พูล #ฟุตบอลต่างประเทศ