ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชลซี

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชลซี
ขอบคุณรูปภาพจาก footyhint.com

สำหรับคืนนี้เวลา ตี 3 ก็มีฟุตบอลคู่ใหญ่ประจำสัปดาห์ระหว่าง สเปอร์ส ทีมอันดับ ที่ 7 พบกับทีม เชลซี ทีมอันดับที่ 8 ซึ่งจะเป็นเกมลอนดอนดาร์บี้แมทช์ ที่แฟนบอลต่างตั้งหน้าตั้งตารอ เพราะการพบกันของทีมในลอนดอนด้วยกันแต่ละครั้งก็เรียกได้ว่าไม่มีความปราณีกันอยู่แล้ว และยิ่งเป็น 2 ทีม นี้ ก็เดือดกันทุกครั้งที่เจอกัน ไม่รู้ว่าไปแค้นเคืองโกรธกันมาจากไหน และวันนี้ลอนดอนจะเป็นสีอะไร เรามาดูการวิเคราะห์เกมกันเลยครับ

วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชลซี

เรามาดูกันที่ฝั่งของทีม สเปอร์ส กันก่อนเลยครับ สำหรับสถานการณ์ของทีม สเปอร์ส จากการนำทัพของ โชเซ มูรินโญ่ ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรกับแค่การขาด แฮรี่ เคน ไปแค่คนเดียวจะส่งผลกระทบต่อทีมได้มากมายขนาดนี้ เขาไม่มีตัวความหวังอื่น ๆ เลยหรือ แต่ที่ดูแล้วก็ไม่มีจริงๆครับ จากการส่ง แกเรธ เบล นักเตะที่ค่าจ้างต่อสัปดาห์ราคา 4 แสนปอนด์ ตัวยืมจากมาดริด ลงไป เหมือนจะเป็นการส่งลงไปเสียโควต้าเฉย ๆ ให้แกกลับไปเล่นกอล์ฟที่แกรักเถอะ โดย 5 นัดหลังสุด พวกเขา ชนะ 2 นัด เสมอ 1 แพ้ 2 โดยเป้นการแพ้ติดต่อกันมา 2 นัด และ นัดล่าสุดเป็นการออกไปแพ้ให้กับทีม ไบรท์ตัน ทีมอันดับท้ายตาราง

มาที่ฝั่ง เชลซี กันบ้างกับการเข้ามาคุมทีมของกุนซือคนใหม่ โธมัส ทูเคิ่ล ก็ทำให้ได้เห็นรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเอามากๆ โดย 2 นัดล่าสุดที่ ทูเคิ่ล คุม นัดแรก เสมอ วูฟแฮมตัน ในบ้าน 0-0 นัดล่าสุด เล่นในบ้านเอาชนะเบิร์นลี่ไป 2-0 โดยที่ทีมคู่แข่งได้ยิงเข้ากรอบ แค่ 1 ครั้ง เรียกได้ว่าระบบทีมของกุนซือคนใหม่รายนี้น่ากลัวมากๆ รวมไปถึงการที่นักเตะตัวหลักอยู่กันล้นทีม ต้องเรียกว่าล้นทีมเลยครับ ให้เอานักเตะ สำรองของเชลซีไปจัดเป็นอีกทีม 1 เพื่อลงเตะ ก็ยังได้

ความน่าจะเป็น คู่ระหว่าง สเปอร์ส พบ เชลซี

สำหรับการเจอกันในนัดนี้ของ สเปอร์ส กับ เชลซี ก็คงจะคาดหวังอะไรกันมากไม่ได้ แม้ทรงตอนนี้สเปอร์สจะดูเป็นลอง แต่ทูเคิ่ล ก็เพิ่งเข้ามาคุมทีม เชลซี โดยเป็นการพาเชลซีบุกไปเยือนสเปอร์สครั้งแรกด้วย โอกาสที่จะบุกไปเอาชนะได้นั้นก็ยังมีน้อยอยู่ ส่วนสเปอร์สจะเอาชนะได้ก็มีน้อยเช่นกัน ความน่าจะเป็นก็คือ สเปอร์ส เสมอ เชลซี 0-0

ขอบคุณรูปภาพจาก  footyhint.com

#เชลซี #สเปอร์ #ฟุตบอลต่างประเทศ #พรีเมียร์ลีก