วิเคราะห์ฟุตบอลเอฟเอคัพ รอบที่ 5 คู่ระหว่าง บาร์นลี่ย์ พบ เชลซี

วิเคราะห์ฟุตบอลเอฟเอคัพ รอบที่ 5 คู่ระหว่าง บาร์นลี่ย์ พบ เชลซี
ขอบคุณรูปภาพจาก thairath.co.th

สำหรับวันคืนนี้ 11 กุมภาพพันธ์ 2564 ก็มีฟุตบอลเอฟเอคัพ อังกฤษ เตะกัน 2 คู่ แต่คู่ที่น่าก็เป็นคู่ที่เตะกันในเวลา ตี 3 ระหว่าง บาร์นลี่ย์ เจ้าบ้าน จากแชมเปี้ยนชิพ พบกับ เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ก็เรียกได้ว่าคู่นี้แค่ดูชื่อชั้นก็พอจะเอาออกแล้วว่า จะเป็นเชลซีที่สามารถบุกไปคว้าชัยชนะออกมาได้อย่างไม่ยากเย็นนักเพราะด้วยสถานการณ์ฟอร์มองบาร์นลี่ตอนนี้ก็ไม่สู้ดีนัก ส่วนเชลซี ที่เพิ่งได้เฮ็ดโค้ชคนใหม่ อย่าง โธมัส ทูเคิ้ล ชาวเยอรมัน เข้ามาคุมทีม ก็กำลังมีฟอร์มที่สวยหรูโดยที่เขาคุมทีมสามารถเก็บชัยชนะมาได้ 3 นัดรวด ในพรีเมียร์ลีก และเสมอ 1 เรียกได้ว่าฟอร์มกำลังไปได้สวยแม้เพิ่งจะมารับงาน ซึ่งความพร้อมของทั้ 2 ทีม จะเป็นอย่างไรนั้น มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม คู่ระหว่าง บาร์นลี่ย์ กับ เชลซี

เรามาดูกันที่ความพร้อมของทีม บาร์นลี่ย์ กันก่อนเลย โดยตอนนี้ฟอร์มของทีมก็เรียกได้ว่าไม่มีทรงเอาซะเลยโดยอันดับในตารางแชมเปี้ยนชีพ พวกเขาอยู่ที่อันดับ 13 มี 36 แต้ม จากการลงแข่ง 27 เกม โดยชนะ 10 เสมอ 6 แพ้ 11 เกม โดย 5 นัดหลังสุด พวกเขาแพ้ 3 นัดรวด และ 2 นัดล่าสุด เสมอ 2 โดยนัดล่าสุดบุกไปเสมอนอร์ทติ้งแฮม ฟอเรส สำหรับความพร้อมของบาร์นลี่ย์ตัวหลักก็ยังอยู่กันครบ นำทัพโดย คอรี่ วูดลอ ดาวยิงของทีม ที่ฤดูกาลนี้ยิงไปแล้ว 9 ประตู

มาดุกันที่ทีม สิงห์บลู เชลซีกันบ้าง สำหรับ อันดับในตารางพรีเมียร์ลีกตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับที่ 5 มี 39 แต้ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 โดยที่ความพร้อมของนักเตะก็เรียกได้ว่าพร้อมจนไม่รู้จะพร้อมยังใง นักเตะตัวหลัก ๆ อยู่กันครบหมด แม้วันนี้ โธมัส ทูเคิ้ล จะส่งตัวสำรองลงไปเป็นหลัก แต่ตัวสำรองของเชลซี ก็ไม่ต่างกับตัวจริงเลยสักคน เรียกได้ว่า เป็นการโรเตชั่นซะมากกว่า จะเรียกว่าการใช้ตัวสำรอง เพราะทุกตัวเป็นตัวจริงได้หมด มีที่ไหนตัวสำรอง แค่ 2 คน รวมกันก็ค่าตัวเกิน 150 ล้านปอนด์ไปแล้ว

ความน่าจะเป็น ระหว่าง บาร์นลี่ย์ กับ เชลซี

สำหรับคืนนี้ บาร์นลี่ย์ กับ เชลซี ก็ขอฟันธงไปเลยว่า เชลซี แม้ว่าจะจัดทัพด้วยผู้เล่นที่ขอเรียกว่าตัวจริงที่ไม่ค่อยได้ลงสนามละกัน เพราะนักเตะในทีมมันเป็นตัวจริงได้หมดเลย บุกไปเอาชนะ บาร์นลี่ ด้วยสกอร์ 3-0

ขอบคุณรูปภาพจาก sportreviews.com

#เอฟเอคัพ #ฟุตบอลต่างประเทศ