สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโรปาลีก คู่ระหว่าง รีล โซเซียดัด พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูโรปาลีก คู่ระหว่าง รีล โซเซียดัด พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ขอบคุณรูปภาพจาก mgronline.com

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขันฟุตบอล ยูโรปาลีก หลายคู่เลยทีเดียว โดยเป็นการแข่งขันในรอบ 32 ทีม นัดแรก โดยคู่ที่น่าสนใจ ก็ต้องยกให้คู่ระหว่าง รีล โซเซียดัด จากสเปน พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากอังกฤษ โดยนัดนี้ทำการแข่งขันในสนามเป็นกลาง ยูเวนตุสสเตเดี้ยม ในเมืองตูริน ประเทศ อิตาลี ซึ่งนัดนี้ รีล โซเซียดัด รับหน้าที่เป็นทีมเหย้า ซึ่งผลปรากฏว่ารีล โซเซ๊ยดัด พ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปอย่างเละเทะ 0-4 เรียกได้ว่าหากนัดหน้าต้องการเข้ารอบต้องยิงให้ได้ 5 ลูกขึ้นไปและต้องไม่เสียประตู

รายละเอียดของเกม คู่ระหว่าง รีล โซเซียดัด พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มาดูกันที่เกมในครึ่งแรกกันก่อนเลยครับ เป็นทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้เขี่ยลูกเริ่มเล่นก่อน และแค่เริ่มเกมได้แค่ 1 นาที ก็เป็น รีล โซเซียดัด ที่ได้ทักทายก่อน จากเด็กเก่าปีศาจแดง อัดยัน ยานาไซ ด้วยลูกยิงจากกรอบแต่ลูกบอลโค้งเฉียดเสาร์ไปนิดเดียว พลาดการขึ้นนำอย่างน่าเสียดาย และในนาทีที่ 27 ทางฝั่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเยือนก็ได้ประตูขึ้นนำจาก ลูกหลุดเข้าไปยิงของ บรูโน แฟนันเดส กองกลางตัวทำเกมของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นนำ 1 -0 แมนก่อนที่จบครึ่งแรกไม่มีฝั่งไหนทำสกอร์เพิ่มได้

มาดูกันที่ครึ่งหลังกันบ้างครับ สำหรับรูปเกมนั้นทางฝั่ง รีล โซเซียดัด ก็ไม่สามารถต้านทานความแข็งแกร่งทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เลย โดยเป็นทางฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำเกมได้ดีกว่ามาก และมีโอกาสทำประตูหลายลูกจนในที่สุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ประตูที่ 2 จาก บรูโน แฟนันเดส คนดีคนเดิม ในนาทีที่ 57 ต่อด้วยลูกที่ 3 จาก มาคัส แรชฟอร์ด นาทีที่65 และปิดท้ายด้วยแดเนียล เจม ในนาทีที่ 90 และจบเกม เป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ลงเตะในฐานะทีมเยือน เอาชนะ รีล โซเซียดัด ไปได้ ถึง 4-0 เรียกได้ว่านัดต่อไปพวกเขาจะได้เล่นในบ้านตัวเองด้วยความได้เปรียบแบบสุด ๆ

ฟุตบอลยูโรปาลีกนัดต่อไปของ คู่ระหว่าง รีล โซเซียดัด พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูปโรปาลีก นัดหน้าจะเป็นทางฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้เป็นอยู่ในฐานะทีมเหย้า โดยจะเตะกันในสนามเป็นกลางเช่นเดิม โดยที่จะแข่งขันอีกครั้งในอีก 2 สัปดาห์ ข้างหน้า วันที่ 25 กุมภาพพันธ์ ซึ่งก็เป้นฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีความได้เปรียบจากลูกอเวย์โกล ถึง 4 ลูก ซึ่งเป็นงานหนักของ รีล โซเซียดัด เป็นอย่างมากหากต้องการที่จะผ่านเข้ารอบให้ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก mgronline.com

#ฟุตบอลต่างประเทศ #เเมนยูฯ #ยูโรป้า