วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง คริสตัล พาเลส พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง คริสตัล พาเลส พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ขอบคุณรูปภาพจาก 90min.com

สำหรับค่ำคืนนี้ 3 มีนาคม 2564 ก็มีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกันหลายคู่ แต่คู่ที่น่าสนใจก็ต้องเป็นคู่ที่แข่งขันกันในเวลา ตี 3.15 น. เป็นการพบกันระหว่าง คริสตัล พาเลส พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยในตารางคะแนนเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลส อยู่ที่อันดับที่ 13 มี 33 แต้ม ส่วนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเยือน อยู่ในอันดับที่ 2 ของตาราง และนัดนี้แมนยูฯ ต้องการ 3 แต้มเป็นอย่างมากเพื่อที่จะทำแต้มไล่ตาม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังนำเป็นอันดับ 1 อยู่ตอนนี้โดยมีแต่งห่าง แมนยูถึง 15 แต้ม เข้าไปแล้ว หากว่าแมนยูฯ เอาชนะ คริสตัล พาเลสได้ ก้จะทำให้แต้มห่างกัน 12 แต้ม โอกาสก็ยังพอมีอยุ่ แม้จะริบหรี่มากแล้วก็ตาม ซึ่งความพร้อมของทั้งสองทีม จะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยครับ 

ความพร้อมของ คริสตัล พาเลส กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เรามาดูกันที่ฝั่งของเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลส กันก่อนเลยครับ วันนี้พวกเขาจะได้เล่นในสนาม คริสคัล ปาร์ค สนามเหย้าของทีม โดยสถิติ 5 นัดหลังสุด ของคริสตัล พาเลส ก็ถือได้ว่าไม่เลวนักครับ โดยพวกเขา เอาชนะได้ 2 นัด แพ้ 2 และเสมอ 1 โดยนัดล่าสุดพวกเขาเล่นในบ้านทำได้เพียงเสมอกับ ฟูแล่ม ทีมที่กำลังลุ้นหนีตกชั้นไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ซึ่งสภาพตัวผู้เล่นในตอนนี้ก็ถือได้ว่ากำลังสวยไม่มีนักเตะตัวหลักบาดเจ็บ โดยคาดการณ์ว่านัดนี้ พวกเขาจะเล่นในแผน 4 – 4-2 โดยจะใช้งานคู่กองหน้า คริสเตียน เบนเตเก้ คู่กับ ฮวน ฟิลลิป มาเตต้า 

มาดูกันที่ฝั่งของ ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กันบ้างครับ สำหรับสถิติ 5 นัดหลังสุดของพวกเขาก็ถือได้ว่าไม่ค่อยน่าประทับใจนักครับ โดยเก็บชัยชนะได้เพียง 2 เกม นอกนั้น เสมอ โดยนัดล่าสุดก็ถือได้ว่าทำได้ดีพอสมควรด้วยการบุกไปแบ่งแต้มกับ เชลซี มาได้ ด้วยผลสกอร์ 0-0 ซึ่งถือได้ว่ารอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด และวันนี้พวกเขาก็จะต้องเน้นเป็นพิเศษเมื่อเจอทีมรองบ่อนอย่างคริสตัล พาเลส ด้วยการจัดทัพตัวผู้เล่นลงสนามอย่างเต้มกระบวน ซึ่งนักเตะที่บาดเจ็บก็มีเพียง พอล ป็อกบาร์ และนัดนี้ จะนำทัพโดย มาคัสแรช ฟอร์ด และ บรูโน่ แฟนันเดส เช่นเดิม 

ความน่าจะเป็นของ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง คริสตัล พาเลส พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับนัดนี้ก็ต้องยกให้ ทีมเยือนอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหนือกว่า คริสตัล พาเลส ด้วยความกระหาย 3 แต้ม จึงทำให้พวกเขาจะใส่ยับอย่างแน่นอน ความน่าจะเป็นคือ คริสตัล พาเลส พ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-2

ขอบคุณรูปภาพจาก thaiphotos.net

#แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก #ฟุตบอลต่างประเทศ