สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด
ขอบคุณรูปภาพ 90MIN

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสุดท้าย ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด ก็เป็นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เอาชนะไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0 แบบสบายๆ ผลรวม 2 นัดเข้ารอบด้วยสกอร์รวม 4-0 ทำให้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายแบบสบายๆ เรียกได้ว่าโอกาสที่ แมนซิตี้ ปีนี้จะก้าวไปถึงแชมป์ได้นั้นก็ดูสดใส และก็หวังว่าปีนี้จะเป็นปีของพวกเขาสักที หลังจากที่พลาดมาทุกปี สำหรับรายละเอียดของเกมนั้นจะเป็นอย่างไร ก็มาติดตามกันได้เลยครับ

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาแรก  คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด

มาดูกันที่เกมในครึงแรกกันก่อนเลยครับ เริ่มเกมมาได้ 12 นาที แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ประตูขึ้น 1-0 จากการใช้ความสามารถเฉพะาตัวของ ริยาด มาห์เรซ ปีกจอมเก่ง พาบอลเข้ามาหน้าเขตโทษของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด ทางฝั่งขวา ก่อนจะจ่ายบอลย้อนคืนเข้าในให้กับ เควิน เดอ บรอยน์ ยิงด้วยขวาเต้มแรง บอลพุ่งเข้าไปเสียบใต้คานอย่างสวยงาม และถัดมาไม่นาน นาทีที่ 18 แมนซิตี้ก็ขึ้นนำไปเป็น 2-0 อย่างรวดเร็ว จากการที่ปิดซ้ายดาวรุ่งพุ่งแรง ฟิลโฟเดน จ่ายบอลเข้าไปให้ อิลคาย กุนโดกัน ยิงด้วยขวาเข้าไปอย่างสวยงาม และหลังจากลูกนี้ทั้งคู่ก็ไม่มีใครทำประตูกันเพิ่มได้ จบครึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำ 2-0 

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาหลัง  คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด

มาดูกันเกมในครึ่งหลัง กันต่อครับ ในนาทีที่ 66 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสได้ประตูขึ้นนำเป็น 3-0 เมื่อริยาด มาห์เรซ ยิงด้วยเท้าซ้ายเต็มแรง บอลพุ่งกำลังจะเข้าประตู แต่ผู้รักษาประตูของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด ยันน์ ซอมเมอร์ พุ่งเซฟเอาไว้ได้ และเป้นทางฝั่งสิงห์หนุ่ม โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด มีโอกาสบ้าง โดยในนาทีที่ 77 ฮานเนส โวล์ฟ ที่เป็นตัวสำรองลงมา ยิงไกลบอลพุ่งไปเฉียดคานออกไปแค่นิดเดียว หลังจากนั้นทั้ง 2 ก็ไม่สามารถทำประตูกันเพิ่มได้ ทำให้จบเกม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด ไป 2-0 ผ่่านเข้ารอบไปแบบสบายๆ เข้าสู่รอบ 8 ทีม สุดท้ายต่อไป และต้องรอด้วยผลคู่อื่นๆ ก่อนที่จะทำการจับสลาก โดยจะจับกันในวัน ศุกร์ ที่ 19 มีนาคม นี้ และพวกเขาจะได้เข้าไปเจอกับทีมอะไรนั้น ก็ต้องมาลุ้นเอาใจช่วยกันครับสำหรับ สาวกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และกองเชียร์ทีมอื่นๆ 

ขอบคุณรูปภาพ thethaiger.com

#ฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก #แมนเชสเตอร์ซิตี้ #โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัด #ฟุตบอลต่างประเทศ