สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง บอสเนียฯ พบ ฝรั่งเศษ

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง บอสเนียฯ พบ ฝรั่งเศษ
ขอบคุณรูปภาพ football.kapook.com

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกันหลายคู่ แต่คู่ที่เราจะมาสรุปผลให้ทราบกันในวันนี้ก็คือเกมในกลุ่ม ดี คู่ระหว่าง บอสเนียฯ พบ ฝรั่งเศษ ซึ่งผลปรากฏว่า บอสเนียฯ เจ้าบ้านพ่ายให้กับทีมเยือน ฝรั่งเศษ ไป 0-1 ทำให้ตอนนี้อันดับในกลุ่ม ดี จ่าฝุงเป็น ฝรั่งเศษ แข่ง 3 นัด มี 7 คะแนน อันดับ 2 ยูเครน แข่ง 3 นัด มี 3 คะแนน อันดับ 3 ฟินแลนด์ แข่ง 2 นัด มี 2 คะแนน อันดับ 4 บอสเนียฯ แข่ง 2 นัดมีเพียง 1 คะแนน และ อันดับสุดท้าย คาซัคสถาน แข่ง 2 นัดมี 1 แต้ม เท่าบอสเนียฯ ก็เรียกได้ว่า กลุ่ม ดี ทีมเต็ง ฝรั่งเศษ ก็มีโอกาสเข้ารอบแบบเป็นจ่าฝูงแบบใสๆ ด้วยฟอร์มการเล่นที่คงเส้นคงวา นักเตะที่มีระดับเวิล์ดคราสในทีมมากมาย โอกาสของพวกเขาที่จะก้าวไปเป็นแชมป์โลกได้อีกสมัยนั้นก็มีสูงมากๆ แต่กว่าจะถึงวันนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ กับลูกฟุตบอลลูกกลมๆ สำหรับรายระเอียดในเกมคู่นี้จะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยครับ 

รายละเอียดของเกมในครึ่งแรก คู่ระหว่าง บอสเนียฯ พบ ฝรั่งเศษ

มาดูกันที่เกมในครึ่งเวลาแรกกันก่อนเลยครับ สำหรับเกมในครึ่งเวลาแรกก็เรียกได้ว่า แม้ฝรั่งเศษจะเหนือกว่าในเรื่องของตัวผู้เล่น แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรบอสเนียฯได้ โดยจังหวะลุ้นเป็นในนาทีที่ 2 เท่านั้น เมื่อ เบนจามิน พาวาร์ด แบ็คขวาดาวรุ่งฝรั่งเศษ โยนบอลยาวจากหลังข้ามหัวกองหลัง บอสเนียฯ ลูกไปถึง คีเรี่ยน เอ็มปับเป้ เกี่ยวบอลลงอย่างสวยก่อนจะยิงแปบอล ผ่านผู้รักษาประตู บอสเนียฯเข้าไป แต่กลายเป็นจังหวะล้ำหน้าไปเสียก่อนชวดขึ้นนำอย่างน่าเสียดาย และเกมในครื่องเวลาแรกที่เหลือก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เสมอกันอยู่ 0-0 หลังจบครึ่งแรก 

รายละเอียดของเกมในครึ่งหลัง คู่ระหว่าง บอสเนียฯ พบ ฝรั่งเศษ

มาดูกันที่เกมในครึ่งเวลาหลังกันต่อครับ ในช่วงต้นเกมในครึ่งเวลาหลังทั้ง 2 ทีมก็ยังคงทำได้แค่หวาดเสียวเฉี่ยวกันไปมา ยังไม่สามารถทำประตูอะไรกันได้ทำได้เพียงได้ลุ้นกันเท่านั้น โดยที่รูปเกมของฝรั่งเศษแม้ตัวผู้เล่นจะดูดีกว่าแต่ก็ไม่สามารถสร้างจังหวะเข้าทำที่น่ากลัวได้ จนกระทั่ง นาทีที่ 60 ฝรั่งเศษก็ได้ประตูขึ้นนำ จากจังหวะที่ อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลาง โยนบอลจากฝั่งซ้ายด้วยเท้าซ้ายเข้าไปในกรอบเขตโทษ และเป็น อองตวน กริซมัน ยืนโล่งๆในกรอบเขตโทษ โหม่งเข้าไปอย่างง่ายดาย และจบเกมทั้งคู่ทำประตูเพิ่มกันไม่ได้ ทำให้บอสเนียฯ พ่ายให้กับ ฝรั่งเศษไป 0-1 

ขอบคุณรูปภาพ thairath.co.th

#สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลโลก #ทีมชาติบอสเนีย #ทีมชาติฝรั่งเศส #ฟุตบอลโลก