สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ แอสตัน วิลล่า

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ แอสตัน วิลล่า
ขอบคุณรูปภาพ PPTVHD36

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมามีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกด้วยกันหลายคู่ ที่สำหรับคู่ที่น่าสนใจก็ต้องยกให้กับ คู่ระหว่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล เปิดรังแอนฟิลด์ พบ สิงผยอง แอสตัน วิลล่า ซึ่งผลปรากฏว่า ลิเวอร์พุล เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ ฉิวเฉียด 2-1 ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีที่พวกเขากลับมาเอาชนะในเกมเหล้าได้แล้วหลังจากที่แพ้คาบ้านมายาวนาน โดยทำให้อันดับปัจจุบัน ลิเวอร์พูล เลื่อนขึ้นมาอยู่ที่ 5 แข่งไปแล้ว 31 นัด มี 52 แต้ม ส่วน แอสตัน วิลล่า อยู่อันดับที่ 10 แข่งไป 30 นัดมี 44 แต้ม สำหรับรายละเอียดของเกมจะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยครับ 

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาแรก คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ แอสตัน วิลล่า

มาดูกันที่เกมในครึ่งเวลาแรกกันก่อนเลยครับ แอสตัน วิลล่า ทีมเยือนได้เขี่ยลูกเริ่มเล่นก่อน และช่วงเริ่มเกมได้ไม่นาน ลิเวอร์พูลก็ได้ทักทายก่อน ในนาทีที่ 4 จากจังหวะยิงในกรอบเขตโทษ ของ มูฮัมเหม็ด ซาลา กองหน้าตัวเก่ง ซัดด้วยซ้ายข้างถนัด บอลพุ่งไปกำลังจะเสียบมุมซ้ายประตู แต่ เอมิลิโน่ มาติเนส พุ่งปัดออกไปได้อย่างหวุดหวิด และทั้งคู่ก็เดินเกมบุกเข้าใส่กันอย่างน่ากลัวแต่ลิเวอร์พูลก็มาพลาดท่า เสียประตูให้กับ แอสตัน วิลล่า ในช่วงท้ายครึ่งแรกนาทีที่ 42 จากจังหวะยิงประตูของ โอเล่ วัตกิ้น กองหน้าตัวเก่ง เข้าไปทำให้ แอสตันวิลล่า ขึ้นนำ1-0 และก่อนจบครึ่งแรกแม้ลิเวอร์พูล จะทำประตูได้ จากโรเบอร์โต้ ฟิมิโน่ แต่เมื่อเช็ค VAR ก็ถูกริบประตูคืนจากจังหวะล้ำหน้าของ ดิเอโก โจตา ทำให้จบครึ่งแรก ลิเวอร์พูล ตามหลัง แอสตันวิลล่า 0-1 

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาหลัง คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ แอสตัน วิลล่า

มากันที่เกมในครึ่งเวลาหลังกันต่อครับ ลิเวอร์พูล เจ้าบ้านมาได้ประตู ตีเสมอจนได้ในนาทีที่ 56 จางจังหวะขึ้นเกมมาทางฝั่งซ้ายของ แอนดรู โรเบิร์ตสัน ปีกซ้ายเลี้ยงตลุยเข้ามายิงจากกรอบเขตโทษฝั่งซ้าย และบอลไปถูก เอมิลิโน่ มาติเนส ปัดบอลออกไปได้แต่ลูกบอลมาเข้าทาง มูฮัมเหม็ด ซาลา กองหน้าวิ่งมาชาร์จโหม่งบอลเข้าไปอย่างสวยงาม ทำให้ลิเวอร์พูล ตามตีเสมอเป็น 1-1 และลิเวอร์พูลก็มาได้ประตูชัยในช่วงท้ายเกมในนาทีที่ 90 จากจังหวะยิงไกลจากเส้นกรอบเขตโทษพอดี ของ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ บอลพุ่งเข้าโกลผุ้รกษาประตูหมดสิทธิ์รับ ทำให้จบเกม ลิเวอร์พูล เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 2-1 ไปอย่างฉิวเฉียด

ขอบคุณรูปภาพ coreball24.net

#พรีเมียร์ลีก #ลิเวอร์พูล #แอสตันวิลล่า