PSG ยอมหั่นราคา คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้

PSG ยอมหั่นราคา คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้
ขอบคุณรูปภาพ FootballDaily365.com

หลังจากที่ คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้ ได้มีข่าวคราวในการย้ายทีมกับหลายสโมสรดังๆในยุโรปช่วงที่ผ่านมาก็นับได้ว่านานตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวสร้างผลงานอันสุดยอดทั้งเป็นแข้งคนสำคัญคว้าแชมป์โลก แชมป์ลีกสโมสร รวมไปถึงการคาดการณ์กันจากหลายสำนักเอาไว้ว่าจะเป็นอนาคตของโลกฟุตบอล และนักฟุตบอลระดับคว้ารางวัลบัลลงดอร์ ขึ้นแทน เมสซี่ และ โรนัลโด้ ที่กำลังจะถึงวันหมดวัยความพีคของทั้งคู่ ซึ่งมาในช่วงเวลานี้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ เอ็มปั๊ปเป้ ก็เริ่มมีกระแสรุนแรงมากขึ้นอันเนื่องมาจากแข้งวัย 22 ปี ตอนนี้เหลือสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แค่เพียงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เท่านั้น และความต้องการของเจ้าตัวก็ดูแล้วมีแนวโน้มว่าจะไม่ต่อสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพื่อที่จะออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆกับทีมใหม่ๆ และทีมที่สนใจก็มี รีล มาดริด และ ลิเวอร์พูล ซึ่งราคาที่ตั้งเอาไว้ก่อนหน้านี้ของ คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้ ก็สูงกว่า 200 ล้าน ยูโร แต่ปัจจุบันด้วยเหตุผลที่เจ้าตัวไม่ยอมตัวสัญญา และมีแนวโน้มว่าโอกาสต่อไม่มีแน่นอนแล้วก็ทำให้สโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องหั่นราคาค่าตัวลงมาที่ 120-150 ล้านยูโรเท่านั้น ก่อนที่นักเตะจะหมดสัญญาและเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ ซึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะไม่ได้อะไรเลย 

ความพยายามต่อสัญญากับ คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้ 

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ใช่ว่าสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะไม่พยายามที่จะเหนี่ยวรั้ง คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้ เอาไว้ เพราะถือได้ว่าเขามีความสำคัญมากๆกับสโมสรและถือได้ว่า คีเลี่ยน เอ็มปั๊บเป้ นั้นเป็นนักเตะคนสำคัญที่อยู่ในแผนการทำทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือคนปัจจุบันของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่มองว่าเขาจะเป็นตัวหลักในแผนงานที่ได้วางเอาไว้ แต่เมื่อความเป็นไปเป็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่า สร้างความผิดหวังให้กับ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสรเป็นอย่างมาก และตัดสินใจที่จะหั่นค่าตัวของ คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้ ลง เพื่อที่จะสามารถขายได้ก่อนจะหมดสัญญา

คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้ นักเตะฝีเท้าเทพอนาคตของวงการฟุตบอลโลก

คีเลี่ยน เอ็มปั๊ปเป้ เป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย เขาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกตั้งแต่อายุ 19 ปี และยิงประตูให้ทีมชาติฝรั่งเศษคว้าแชมป์โลกมาครองได้ในปี 2018 รวมไปถึงการที่พาทีมคว้าแชมป์ลีกของฝรั่ง รวมไปถึงบอลถ้วยอีกมากมาย และความคาดการณ์จากหลายสำนักก็ยกให้เขาเป็นนักเตะที่จะคว้าบัลลงดอร์ได้อย่างยาวนานในอนาคต

ขอบคุณรูปภาพ footballplayerzhistory.blogspot.com/

#คีเลี่ยนเอ็มปั๊ปเป้ #PSG #ฟุตบอลต่างประเทศ