สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ พบ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ พบ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
ขอบคุณรูปภาพ .thairath.co.th

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมามีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง จิ้งจอกสีน้ำเงิน เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้าน คิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ซึ่งผลปรากฏว่า เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายเอาชนะไป แบบท่วมถ้น 3-0 ทำให้ตอนนี้อันดับของ เลสเตอร์ ซิตี้ ขยับ ขึ้นไปเป็นที่ 3 แข่งไปแล้ว 32 นัด มี 59 คะแนน ส่วน เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ยังอยู่ในโซนอันตรายที่จะตกชั้น โดยแข่งไปแล้ว 32 นัด มีเพียงแค่ 24 คะแนน ซึ่งเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 8 นัดเท่านั้นแล้ว หากว่า เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้มากพอก็มีโอกาสล่วงไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ชิพสูงมากๆ ส่วนเลสเตอร์ ซิตี้ พวกเขายังถือว่ามีอันดับที่จะไปเ่นรายการยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า แต่ก็ประมาทไม่ได้กับทีมคู่แข่งที่สามารถทำคะแนนไล่แซงได้ทุกเมื่อ สำหรับรายละเอียดของเกมจะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยครับ 

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาแรก คู่ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ พบ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

มากันที่เกมในครึ่งเวลาแรกกันก่อนเลยครับ นาทีที่ 23 เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ออกนำไปก่อน 1-0 จากจังหวะที่ ทิโมธี คาสตานเญ จ่ายบอลไปให้กับ เจมี วาร์ดี ยิงเข้าไป และไม่นานหลังจากนั้น เลสเตอร์ ซิตี้่ ก็ขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-0 ในนาทีที่ 26 จากจังหวะลูกเตะมุมของ ยูริ ติเลอมองส์ ที่เปิดลูกเตะมุมเข้ามาหน้าโกลของฝั่ง เวสต์บรอมวิช อัลเบียน แต่ทางผู้เล่นของ เวสต์บรอมวิช โหม่งสกัดบอลมาเข้าทางของ จอนนี อีแวนส์ ได้จังหวะโหม่งบอลเข้าไปอย่างง่ายดาย และยังไม่หมดเท่านั้น เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ทำประตูออกนำห่างเป็น 3-0 ในนาทีที่ 36 จากจังหวะเข้าทำของ เจมี วาร์ดี เลี้ยงแหวกกองหลังของ เวสต์บรอมวิช ทางฝั่งซ้ายก่อนที่จะจ่ายบอลเข้ากลางให้กับ เคเลชี อิเฮียนาโช ยิงด้วยเท้าซ้ายเข้าไปอย่างสวยงาม และก็จบครึ่งเวลาแรกไปด้วยการนำของ เลสเตอร์ ซิตี้ ถึง 3-0 

รายละเอียดของเกมในครึ่งเวลาหลัง คู่ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ พบ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

มากันที่เกมในครึ่งเวลาหลังกันบ้างครับ สำหรับเกมในครึ่งเวลาหลัง เลสเตอร์ ซิตี้ ลดความร้อนแรงลงไปพอสมควร ส่วน เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ก็ดูจะหมดหนทางที่จะทำประตูได้ เรียกได้ว่าทั้งคู่ต่างเล่นประคองเกมกันไป และทำให้จบเกม เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าบ้าน เอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ไปได้ด้วยสกอร์ขาดลอย 3-0 

ขอบคุณรูปภาพ sanook

#ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก #เลสเตอร์ซิตี้ #เวสต์บรอมวิชอัลเบียน